UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ký quyết định số 81 ban hành bảng giá đất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2010.
Bảng giá đất Bà Rịa Vũng Tàu hầu như không thay đổi
Về cơ bản, giá đất năm 2010 không có điều chỉnh lớn so với giá đất năm 2009, chỉ bổ sung, điều chỉnh tăng giá đất cụ thể của một số tuyến đường, đoạn đường, khu vực do đã đầu tư hoàn chỉnh.
PHÓNG TO BẢN ĐỒ TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
Cụ thể một số tuyến đường ở khu vực TP. Vũng Tàu như Trưng Trắc, Trưng Nhị, Ba Cu, Lý Thường Kiệt (đoạn từ Phạm Ngũ Lão đến Lê Qúy Đôn), Trần Hưng Đạo, Đồ Chiểu (đoạn từ Lý Thường Kiệt đến Lê Lai), Nguyễn Văn Trỗi có giá đất vị trí 1 là 16 triệu đồng/m2, vị trí 2 là 9,6 triệu đồng/m2.
Mua bán Rao vặt
Mua bán Nhà đất
Giá đất nông nghiệp toàn tỉnh cơ bản không thay đổi so với năm 2009. Riêng giá đất làm muối được điều chỉnh từ 62.000 đồng/m2 lên 74.000 đồng/m2.
KhuDoThiMoi.Com - Theo DK
Các tin khác liên quan cùng chủ đề








