KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ Dự án Golden Silk thành công trong việc giải phóng mặt bằng

Dự án Golden Silk thành công trong việc giải phóng mặt bằng

Theo thông tin từ Cty CP Xây dựng số 2 (Vinaconex 2) - chủ đầu tư dự án Golden Silk (vẫn được biết đến với tên khu đô thị mới Kim Văn - Kim Lũ), dự án sẽ được khởi công xây dựng vào ngày 25/1 tới. Thành công nhất của dự án chính là thời gian giải phóng mặt bằng (GPMB) rất ngắn, chưa đầy nửa năm, không để xảy ra khiếu kiện.

Dự án Golden Silk thành công trong việc giải phóng mặt bằng

Dự án Golden Silk nằm ở vị trí giáp cửa ngõ phía Tây Nam Thành phố, trên đường vành đai 3, cách nút giao Khuất Duy Tiến và Nguyễn Trãi hơn 1 km. Có tổng mức đầu tư trên 3.000 tỷ đồng, dự ánđược triển khai thực hiện từ nay đến năm 2015 và xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật. Cùng với việc xây dựng cải tạo đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu vực phường Đại Kim, dự án sẽ đảm bảo chỉnh trang đô thị và khớp nối với hạ tầng kỹ thuật khu vực lân cận.

[Nhận QC tại đây]

Dự án khu đô thị Golden Silk

Sau khi hoàn thành, Golden Silk sẽ cung cấp cho thị trường trên 350.000m²nhà. Theo quy hoạch, Vinaconex 2 sẽ dành khoảng 28.373m² đất để xây dựng một tổ hợp chung cư cao cấp. Nhiều công trình tiện ích, hạ tầng xã hội cũng được bố trí đi kèm nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu, vui chơi giải trí, sinh hoạt thuận lợi cho cư dân Golden Silk như: trung tâm mua sắm, trường học, bể bơi, công viên, cây xanh, sân chơi cho trẻ em, bãi đỗ xe công cộng... Tại đây còn có các tòa nhà thương mại, văn phòng, trụ sở cơ quan hành chính của quận Hoàng Mai.

Hiện Vinaconex 2 đã thực hiện xong công tác đền bù hỗ trợ GPMB cho các hộ dân có đất bị thu hồi và chuẩn bị xong mặt bằng cho công tác thi công. Theo Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Vinaconex 2 Đỗ Trọng Quỳnh, thành công nhất khi triển khai Golden Silk là công tác GPMB. Để thực hiện dự án phải thu hồi 186.529m² đất của 286 hộ dân thuộc hai thôn Kim VănKim Lũ.

[Your AD Here]

Chỉ mới bắt đầu nhập cuộc từ đầu tháng 8/2010, song nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên chủ đầu tư nhanh chóng nhận được sự đồng thuận, ủng hộ cao của cả chính quyền địa phương lẫn người dân. Trong thời gian rất ngắn, toàn bộ 286 hộ đã phối hợp cùng tổ công tác GPMB trong việc lập biên bản điều tra hoa màu và tài sản trên đất để kê khai xác nhận diện tích.

Với quyết tâm cao và chủ động chuẩn bị nguồn vốn nên sau 5 ngày (từ 21 - 25/12/2010), Vinaconex 2 đã chi trả tiền đền bù cho 280/286 hộ, với số tiền 259,7 tỷ đồng và đạt gần 100% diện tích của dự án, chưa để xảy ra trường hợp sai sót, khiếu kiện nào.

Có thể nói với tiến độ đã đạt được, Golden Silk là một trong những dự án có tốc độ GPMB "đáng nể" bởi đây vẫn luôn là khâu phức tạp, nhiều khó khăn và là nguyên nhân chậm trễ của nhiều dự án trên địa bàn Thành phố.

KhuDoThiMoi.Com - Theo Song Hà

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 494 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do