KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Khu đô thị Nam và Bắc An Khánh ACQ lừa tiền mua đất của khách tại Bắc An Khánh

ACQ lừa tiền mua đất của khách tại Bắc An Khánh

Hàng chục người sững sờ hỏi: 500 triệu đồng tiền đặt cọc/mảnh đất mà họ đã trao cho Công ty A.C.Q đang ở đâu, khi mà nhà môi giới này liên tục khất lần, sai hẹn giao "hàng".

ACQ lừa tiền mua đất của khách tại Bắc An Khánh

"Tuyệt chiêu" môi giới đất: nhận phạt 100% tiền cọc

Do có nhu cầu đầu tư nên qua giới thiệu của bạn bè, chị N.T.H ở Hoàng Mai, Hà Nội đã tới Công ty Cổ phần đầu tư A.C.Q (gọi tắt là Công ty A.C.Q) ở tầng 6 tòa nhà số 141 đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội để tìm mua 1 lô đất biệt thự tại Khu đô thị Bắc An Khánh.

[Your AD Here]

Khách hàng đã đặt lòng tin nhầm chỗ khi ký hợp đồng Dịch vụ tư vấn  - Giới thiệu với Sàn giao dịch bất động sản A.C.Q?

Sau khi được tư vấn, vì tin tưởng vào lời giới thiệu của nhân viên Công ty A.C.Q - Sàn giao dịch bất động sản A.C.Q Land nên chị H. đã đồng ý ký hợp đồng "Dịch vụ tư vấn - Giới thiệu" với ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó tổng Giám đốc Công ty A.C.Q. Nội dung của hợp đồng cho thấy, chị H. có trách nhiệm đặt cọc 500 triệu đồng và sẽ phải trả 100 triệu đồng tiền phí dịch vụ hoa hồng cho phía Công ty A.C.Q. Sau khi nhận được tiền đặt cọc từ phía khách hàng, phía Công ty A.C.Q có trách nhiệm "Xúc tiến việc ký kết hợp đồng giữa bên B (khách hàng mua đất biệt thự) với chủ đầu tư là công ty Liên doanh Vinaconex - Posco".

Cũng theo bản hợp đồng, phía Công ty A.C.Q bảo đảm "Đến ngày 05 tháng 2 năm 2010, bên A (Công ty A.C.Q) phải lấy được giấy tờ xác nhận sản phẩm ( hợp đồng mua đất biệt thự tại Khu đô thị Bắc An Khánh - PV) mang tên bên B. Nếu tới ngày trên, bên A không lấy được giấy xác nhận sản phẩm mang tên bên B thì bên A phải trả cho bên B số tiền đã đặt cọc và chịu phạt một khoản tiền tương đương với số tiền đã đặt cọc".

Chính bởi khi nhìn thấy điều khoản "chịu phạt một khoản tiền tương đương với số tiền đã đặt cọc" mà nhiều khách hàng có nhu cầu tìm mua đất biệt thự tại Khu đô thị Bắc An Khánh đã tin tưởng và không ngần ngại móc hầu bao, đặt bút ký vào hợp đồng "Dịch vụ tư vấn - Giới thiệu" với Công ty A.C.Q. Thậm chí có người đã bỏ cả tiền tỷ ra để đặt mua 2 lô đất biệt thự một lúc...

"Ai mà học được chữ ngờ?! Thấy hợp đồng của họ có vẻ chắc chắn như vậy thì mình cũng an tâm phần nào. Nhưng rồi cuối cùng lòng tin của chúng tôi lại được họ đáp trả bằng sự lần khân, thất hẹn" - Chị L.T.H chán nản nói.

"Nghệ thuật" giam tiền

Đúng theo Điều 3 - "Trách nhiệm của các bên" trong hợp đồng "Dịch vụ tư vấn - Giới thiệu", ngày 05/02/2010, một số khách hàng và người nhà đã tới để nhận giấy tờ xác nhận sản phẩm ( hợp đồng mua đất biệt thự tại Khu đô thị Bắc An Khánh - PV) thì mới ngã ngửa ra rằng phía Sàn giao dịch bất động sản A.C.Q và Công ty A.C.Q chưa "ra được sản phẩm".

[Nhận QC tại đây]

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Công ty A.C.Q - Người  trực tiếp đứng ra ký hợp đồng với khách hàng

Sau khi nghe ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc A.C.Q giải thích lý do chậm trễ, khách hàng đã chấp thuận cho phía A.C.Q lùi thời hạn thực hiện Điều 3 của hợp đồng "Dịch vụ tư vấn - Giới thiệu" tới ngày 09/02/2010. Trong biên bản làm việc ngày 05/02/2010 với khách hàng, ông Nguyễn Mạnh Tuấn nêu rõ: "Nếu đến ngày 09/02/2010 bên A vẫn không thể có "Giấy xác nhận sảm phẩm mang tên bên B" thì bên A phải thực hiện hoàn trả số tiền đặt cọc và chịu phạt một số tiền bằng số tiền đặt cọc như đã thỏa thuận của hợp đồng đã ký ngày 20/01/2010".

Ngày 10/02/2010, một số khách hàng đến Công ty A.C.Q để lấy "Giấy xác nhận sảm phẩm mang tên bên B" thì vẫn chỉ nhận được câu trả lời "Chưa thể ra sản phẩm được" trong khi một Phó Tổng giám đốc khác của A.C.Q là ông Phạm Xuân Ánh lại tiếp tục đề nghị viết giấy cam kết "sẽ thanh lý hợp đồng dịch vụ tư vấn, hoàn trả tiền đặt cọc và tiền phạt hợp đồng". Bản cam kết do ông Phạm Xuân Ánh viết tay này khẳng định Công ty A.C.Q và Sàn giao dịch bất động sản A.C.Q Land sẽ hoàn tiền đặt cọc và một phần tiền phạt hợp đồng vào ngày 11/02/2010.

Quá chán nản trước những lời hứa suông của 2 vị Phó tổng giám đốc A.C.Q, tới ngày 13/2/2010, hơn 10 khách hàng đã ký hợp đồng với A.C.Q cùng tới trụ sở của A.C.Q đòi gặp bằng được ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Người đã trực tiếp đứng ra ký hợp đồng "Dịch vụ tư vấn - Giới thiệu" để...làm cho ra nhẽ.
Mô tả ảnh.

ACQ trong các cuộc làm việc với khách hàng

Trong các cuộc làm việc với khách hàng, ngoài việc nói về khó khăn của Sàn giao dịch bất động sản A.C.Q thì ông Tuấn luôn né tránh câu hỏi của khách hàng về việc "Hàng tỷ đồng tiền mua đất nộp cho A.C.Q...đang nằm ở đâu?" (Ảnh C.Thanh)

Tại buổi gặp này, ông Tuấn không đưa ra được bất cứ chứng cứ, lời giải thích hợp lý nào cho việc "không ra được sản phẩm, chậm hoàn trả tiền đặt cọc và tiền phạt hợp đồng" cho khách hàng mà chỉ vòng vo giải thích về khó khăn của A.C.Q để một lần nữa...xin hoãn trả tiền.

KhuDoThiMoi.Com - Theo VietNamNet

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 506 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do