KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Khu đô thị Tân Triều Tranh nhau mua chung cư CT5 khu đô thị mới Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Tranh nhau mua chung cư CT5 khu đô thị mới Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 1 chính thức nhận tiền đặt cọc mua chung cư CT5 Lô M Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội sau một ngày thông báo (14/1) bán chung cư. Hàng trăm người đã đổ xô đến tranh nhau xếp hàng chờ được duyệt mua căn hộ.

Tranh nhau mua chung cư CT5 khu đô thị mới Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hàng trăm người sáng nay đã đổ xô đến tìm cơ hội để mua căn hộ dù giá một căn hộ không hề rẻ. Từ đầu giờ sáng chị Lan nhà ở Yên Sở đã vội vã tới xếp hàng đăng ký mua, chị cho biết: “Tôi nghe nói Xí nghiệp xây dựng số 1 bán qua sàn giao dịch bất động sản Mường Thanh nên tới tìm mua nhưng quá đông và danh sách đăng ký đã kín đặc. Giờ tôi chờ tới chiều xem có được duyệt mua không…”.

[Your AD Here]

Tranh nhau mua chung cư CT5 khu đô thị mới Tân Triều, Thanh Trì

Nằm trong khu đô thị mới Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, khu chung cư CT5 cao 22 tầng có một mặt sát với trục đường chính Cầu Bươu - Hà Đông (dọc theo sông Nhuệ) được phân lô với diện tích từ 67 m2 đến hơn 100m2 , giá bán trung bình từ 16,5 triệu đến hơn 17 triệu/m2. Mức giá này khá cao trong khi thị trường bất động sản đang trầm lắng. Tuy nhiên, tới đầu giờ chiều nay tại sàn giao dịch bất động sản Mường Thanh vẫn rất nhiều người mang tiền để nộp ngay sau khi được đăng ký mua căn hộ.

Theo ghi nhận của phóng viên, một lượng lớn căn hộ được một số nhà đầu tư gom lại và rao bán qua tay ngay tại sàn với giá chênh lệch từ 30 triệu đến gần 100 triệu đồng/căn, mức chênh lệch cao hay thấp tùy vào hướng và diện tích của căn hộ.

Anh Mạnh Sơn nhà ở Mỹ Đình cho rằng: “Hiện thị trường bất động sản khá trầm lắng nhưng với những dự án được thông báo bán giá gốc thì vẫn rất nhiều người muốn mua. Tôi cũng đến đăng ký mua nhưng không còn nên phải mua lại một căn hộ tầng 10 với mức chênh lệch là 65 triệu đồng và phải đóng luôn 20% trên tổng giá trị hợp đồng mua căn hộ…”.

Một khách hàng khác cho biết: “Tôi đứng chờ được mua căn hộ suốt từ sáng tới trưa nhưng giao dịch viên nói đã hết, tôi nài nỉ và đứng “ăn vạ” ở đó khá lâu nên được cô nhân viên ở đây hẹn chờ từ giờ tới tối nếu trong danh sách người mua không đến nộp tiền thì mới có thể chuyển tên người đó cho tôi.

Nhưng chắc phải mua chênh lệch vì tôi nghe một “cò” ở đây cho biết chẳng ai dại gì mà không đến nộp tiền khi đã phải tranh nhau giành mua. Nếu không có tiền thì bán rẻ hưởng chênh lệch tại đây cũng đã được vài chục triệu rồi…”.

Theo ông Thanh Diệp - Giám đốc Trung tâm giao dịch bất động sản SUDICO (thuộc Tổng công ty Sông Đà) cho rằng: “ Việc nhiều người đổ đi mua căn hộ vào thời điểm này xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trong đó có sự góp phần của việc các sàn vàng sẽ đóng cửa. Ngoài ra thị trường bất động sản được dự báo sẽ ấm lên trong thời gian tới sức hút từ đây còn mạnh.

[Nhận QC tại đây]

Tuy vậy phần lớn những người đi mua là những người có sẵn tiền để đầu tư dài hạn, phần còn lại chủ yếu là dạng đầu cơ ngắn, mua và bán hưởng chênh lệch ngay trước thời hạn phải nộp tiền …”.

KhuDoThiMoi.Com - Theo Vnmedia

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 591 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do