KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Khu đô thị Thủ Thiêm Khu đô thị mới Thủ Thiêm - Viễn cảnh cho Thành Phố Hồ Chí Minh

Khu đô thị mới Thủ Thiêm - Viễn cảnh cho Thành Phố Hồ Chí Minh

Khu trung tâm Đô thị mới Thủ Thiêm đã được thiết kế để trở thành một trung tâm tài chính, thương mại quốc tế, và kinh tế cao cấp của Vùng và khu vực Đông Nam á, là địa chỉ thu hút đầu tư trên trường quốc tế. Mở ra cơ hội cho hàng trăm ngàn lao động đa dạng trong đó kinh tế tri thức chiếm hàm lượng cao. Các hoạt động này sẽ diễn ra tại khu lõi trung tâm với các cao ốc từ 10 đến 40 tầng theo kiểu cấu trúc đô thị nén với các chức năng đa dạng và hỗn hợp.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm - Viễn cảnh cho Thành Phố Hồ Chí Minh

Khu Trung tâm Đô thị mới Thủ Thiêm sẽ được nổi bật lên bỡi các không gian hoạt động văn hóa. Một trục đô thị quan trọng từ quảng trường Mê Linh qua một chiếc cầu cảnh quan chỉ dành cho người đi bộ đến quảng trường chính của Thành phố Hồ Chí Minh, kéo dài đến Hồ trung tâm gắn kết với nhà Bảo tàng và công viên văn hoá ven bờ hồ.

Ý tưởng độc đáo của không gian này là ghi dấu ấn một thời khắc quan trọng của tiến trình phát triển, đưa Thành phố Hồ Chí Minh đi từ thế kỷ XIX, XX sang thế kỷ XXI trên con đường văn hóa. Không gian văn hóa của Thủ Thiêm còn được hỗ trợ Phong Phú thêm bằng các công trình Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế và khu thể dục thể thao có quy mô hoành tráng và kiến trúc biểu cảm.

[Nhận QC tại đây]

Khu đô thị mới Thủ Thiêm - Viễn cảnh cho Thành Phố Hồ Chí Minh

Khu Trung tâm Đô thị mới Thủ Thiêm sẽ là đô thị hiện đại, bền vững là một đô thị sinh thái độc đáo, đặc trưng của bản sắc văn hoá “sông nước Nam Bộ”, Khu Thủ Thiêm mang tính giao lưu như một cửa ngõ từ hướng Đông của Thành phố Hồ Chí Minh với không gian kiến trúc độc đáo tại đại lộ Đông Tây, nơi chứa đựng nhiều chức năng đa dạng của đô thị, khu vực văn phòng, trung tâm nghiên cứu, trường học, cơ quan hành chính và dân cư. Các công trình ở hướng Tây : tháp truyền hình , nhà bảo tàng, và ở hướng đông : trung tâm nghiên cứu y khoa, bến du thuyền quốc tế là những điểm nhấn tuyệt vời với các kiến trúc biểu hiện sông nước Nam bộ. Đại lộ Đông Tây sẽ được hoạt động sôi nổi năng động với hàng ngàn người đi bộ thoát từ hai nhà ga tàu điện ngầm nối từ quận 1 sang Thủ Thiêm .

Khu Trung tâm Đô thị mới Thủ Thiêm sẽ là nơi định cư cho 130.000 người, với các không gian nhà ở chan hòa với khí hậu, không gian cây xanh và tiện nghi hạ tầng kỹ thuật đô thị hiện đại. Hai khu nhà ở quan trọng được bố trí ở phía Bắc và phía Đông. Nhà ở cũng được bố trí hỗn hợp vào lõi trung tâm tạo sự sống động.

[Your AD Here]

Khu Trung tâm Đô thị mới Thủ Thiêm sẽ được yêu thích và ghi tên trên bản đồ du lịch thế giới bỡi khu công viên rừng ngập nước độc đáo ở ngay giữa lòng đô thị. Công viên như là biểu trưng cho việc gìn giữ môi trường sinh thái, bảo vệ sức khỏe con người và phát triển đô thị bền vững không chỉ cho khu đô thị mới Thủ Thiêm mà cho cả Thành phố Hồ Chí Minh.

KhuDoThiMoi.Com - Theo Kiều Trang, Bql Thủ Thiêm

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 445 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do