KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Khu đô thị Văn Giang Eco Park Giới thiệu tổng quan dự án khu đô thị Văn Giang - ECOPARK

Giới thiệu tổng quan dự án khu đô thị Văn Giang - ECOPARK

Vừa giáp ranh với Hà Nội, trung tâm kinh tế - văn hóa – chính trị của cả nước, vừa liền kề với các khu công nghiệp của Hưng Yên ( KCN Như Quỳnh, Phố Nối, Minh Đức...) và nằm gần trục giao thông nối liền các khu công nghiệp lớn nhỏ của Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Eco Park thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, một trung tâm kinh tế quan trọng của toàn miền Bắc...

Giới thiệu tổng quan dự án khu đô thị Văn Giang - ECOPARK

Vị trí chiến lược và giao thông

1. Giao thông thuận tiện:

 • Qua cầu Chương Dương rồi đi theo đường đê đến Dự án
 • Đi cầu Thanh Trì, sau đó đi đường liên tỉnh Hà NộiHưng Yên để đến Dự án (1 phần của đường liên tỉnh đang được xây dựng)
 • Đi trên Quốc lộ 5A và rẽ vào đường 179 để đến Dự án
 • Đi trên Quốc lộ 5A và đi theo đường dẫn dưới chân cầu Thanh Trì để đến Dự án
 • Đến Dự án bằng đường sông.
Bản đồ thể hiện vị trí dự án khu đô thị Văn Giang - Eco Park

Ngoài ra, theo quy hoạch giao thông vùng trọng điểm kinh tế Bắc Bộ, đường 5B cũng sẽ sớm được xây dựng để giảm tải cho Quốc lộ 5A hiện tại. Khi hoàn thành, đây sẽ là một con đường nữa giúp việc di chuyển từ trung tâm Hà Nội tới dự án dễ dàng và thuận tiện hơn.

2. Vị thế kinh tế - xã hội:

Vừa giáp ranh với Hà Nội, trung tâm kinh tế - văn hóa – chính trị của cả nước, vừa liền kề với các khu công nghiệp của Hưng Yên ( KCN Như Quỳnh, Phố Nối, Minh Đức...) và nằm gần trục giao thông nối liền các khu công nghiệp lớn nhỏ của Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Eco Park thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, một trung tâm kinh tế quan trọng của toàn miền Bắc. Nhờ vậy, những tiềm năng về nhân lực, các cơ hội giao thương, sức hút đầu tư, các chính sách ưu đãi của Nhà nước trở thành những ưu điểm không thể không nhắc tới của dự án Khu đô thị Ecopark.

Bản đồ vị trí Hưng Yên trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ khu đô thị Văn Giang - ECO PARK

3. Tiềm năng phát triển du lịch:

Nằm giáp làng gốm Bát Tràng, Văn Giang là điểm dừng chân đầu tiên trong chuỗi hành trình du lịch sinh thái của tỉnh Hưng Yên. Khu đô thị Eco Park có hệ sinh thái đa dạng, khí hậu ôn hòa rất thích hợp với mục tiêu thu hút, phát triển các loại hình du lịch. Bên cạnh đó, Hưng Yên vốn là một địa phương có bề dày văn hóa với nhiều làng nghề nổi tiếng: gốm sứ Xuân Quan, lụa Vân Phương, thuyền nan Nội Lễ, hương xạ Cao Thôn... không chỉ đem lại thu nhập, giải quyết việc làm cho người lao động mà còn lưu giữ những nét văn hóa rất đặc trưng. Chính vì vậy, dự án xây dựng khu phố cổ - làng nghề truyền thống nhằm bảo tồn, phát huy văn hóa làng nghề, kiến tạo một khu du lịch văn hóa... là một trong những hạng mục quan trọng của dự án xây dựng Khu đô thị Eco Park.

Quy hoạch tổng thể

KHU ĐÔ THỊ Eco Park - QUY HOẠCH CHI TIẾT XÂY DỰNG TỶ LỆ 1/500 VÀ BIỂU ĐỒ PHÂN BỐ CƠ CẤU SỬ DỤNG ĐẤT

Biểu đồ phân bố cơ cấu sử dụng đất và quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu đô thị Văn Giang - ECO PARK

1. Đất xây dựng công trình nhà ở:

Với diện tích 169 ha, diện tích đất xây dựng Nhà ở chiếm gần 34% tổng diện tích Khu đô thị. Các hạng mục công trình nhà ở được thiết kế Phong Phú đa dạng, quy hoạch khoa học phù hợp với điều kiện thời tiết và tự nhiên của vùng. Khách hàng đến với Khu đô thị sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các căn hộ chung cư cao tầng cho đến các loại hình nhà ở thấp tầng như biệt thự sân golf, biệt thự trên đảo, biệt thự ven sông hay nhà phố cộng đồng, nhà liền kề trong khu phố cổ....

Với thiết kế được nghiên cứu và thực hiện bởi các công ty kiến trúc uy tín, kinh nghiệm, mỗi công trình Nhà ở trong Khu đô thị là một sản phẩm hội tụ những tinh túy của nghệ thuật thiết kế hiện đại. Không gian được xử lý khéo léo nhằm tối đa hóa diện tích sử dụng và đưa vào nhà một không gian sống động tự nhiên với ánh sáng trời và cảnh quan thiên nhiên rộng mở. Bên cạnh đó, chính sách giá đầy ưu đãi, điều kiện thanh toán linh hoạt và đội ngũ bán hàng nhiệt tình, chu đáo và tin cậy chắc chắn sẽ làm hài lòng mỗi quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Eco Park.

2. Đất xây dựng công trình thương mại - du lịch - dịch vụ:

Chiếm tỷ lệ lớn chỉ sau đất ở, với hơn 111ha, đất xây dựng Công trình Thương mại - Du lịch - Dịch vụ trong Eco Park bao gồm rất nhiều hạng mục như: Khu thương mại; Cao ốc văn phòng, Thương mại hỗn hợp; Khu vui chơi giải trí và thể dục thể thao; Khu phố cổ; Khu công nghệ cao; Bệnh viện quốc tế; Trường học quốc tế; Câu lạc bộ…

Vị trí, phong cách thiết kế các hạng mục đều được tính toán phù hợp với tính chất và chức năng từng công trình. Điều này không chỉ nhằm tạo sự thuận tiện, hợp lý cho người sử dụng mà còn đảm bảo tính mỹ quan, sự Phong Phú, không nhàm chán cho quy hoạch cảnh quan chung của Khu đô thị. Nếu như Khu Thương mại và Thương mại hỗn hợp tập trung chủ yếu ở trung tâm, nơi có mật độ giao thông lớn với những quảng trường rộng thì Khu phố cổ đặc trưng bởi những con phố đi bộ yên bình còn Khu công nghệ cao lại tính đến nhu cầu sử dụng không gian cho những công ty chuyên cung cấp dịch vụ trong ngành nghệ thuật và sáng tạo… Tất cả làm nên một Eco Park văn minh, đầy đủ tiện ích, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống con người.

3. Đất xây dựng công trình công cộng:

Công trình công cộng là bộ phận không thể thiếu đối với bất cứ Khu đô thị nào đặc biệt là khu đô thị hướng tới chất lượng và sức khỏe cuộc sống như Eco Park. Với sự quan tâm thích đáng, Chủ đầu tư đã dành 24.37 ha cho hạng mục này trong đó bao gồm các công trình hạ tầng xã hội, công cộng, thể thao và các công trình tiện ích kỹ thuật.

Đây đều là các công trình thiết yếu đối với cuộc sống của người dân như trường tiểu học, trung học, nhà trẻ mẫu giáo, bưu điện, trung tâm y tế, đồn công an, trạm cứu hỏa, các công trình tôn giáo … vì thế được bố trí gần khu nhà ở và có thể tiếp cận dễ dàng với các tuyến giao thông.

Tại đây, các trang thiết bị được sử dụng đều hiện đại, đầy đủ nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ hoàn hảo cho các cư dân sống và làm việc trong Khu đô thị. Những công trình này vì thế cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao giá trị cho các sản phẩm nhà ở nói riêng và uy tín, sức hấp dẫn của Eco Park nói chung.

4. Đất cây xanh cảnh quan:

Không gian cảnh quan mở với cây xanh – mặt nước chính là điểm khác biêt nổi bật của Eco Park so với các Khu đô thị hiện nay. Với mong muốn kiến tạo một môi trường sống lý tưởng, Chủ đầu tư đã dành hơn 109 ha (chiếm 21.86% tổng diện tích Khu đô thị) cho cây xanh và mặt nước.

Cảnh quan không gian mở nơi đây không chỉ đơn giản là cây xanh và hồ nước mà mỗi khu vực đều được nghiên cứu, thiết kế và xác định đặc điểm sao cho phù hợp với điều kiện phát triển các hạng mục công trình xung quanh và nâng cao chất lượng môi trường sống cho người dân. Một số loại hình không gian cảnh quan mở đáng chú ý:

 • Sân golf
 • Công viên trung tâm đô thị
 • Cây xanh đại lộ trung tâm và các tuyến phố
 • Công viên, lối đi dạo dọc bờ sông
 • Không gian xanh trong cộng đồng dân cư
 • Không gian mở ven bờ kênh
 • Không gian cây xanh đại lộ trung tâm
 • Tuyến cây trên đường phố chính (các tiểu khu)
 • Hồ trung tâm thành phố
 • Dòng sông cảnh quan đô thị
 • Kênh Lấy Sa

Với những loại hình đa dạng này, không gian mở sẽ đóng vai trò nâng cao chất lượng cuộc sống trong khu đô thị, không chỉ trực tiếp phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân mà còn nâng cao chất lượng cảnh quan ngoài ra góp phần cải thiện, bảo tồn thiên nhiên và môi trường đô thị.

Hệ thống giao thông:

Bao gồm: Trục chính rộng 100m gồm 38m đường cao tốc, 31m đường kết nối và 31m cây xanh; đường trục trong khu đô thị 38m & 45m; hệ thống đường nội khu 16m - 20m và hệ thống vòng xoay giao thông. Eco Park sẽ là một thành phố thân thiện với khách bộ hành. Họ có thể đi bộ hoặc sử dụng các phương tiện công cộng để đến mọi điểm trong thành phố với những tiện nghi thoải mái nhất.

Phân kỳ phát triển

[Your AD Here]

Bản đồ kế hoạch phân kỳ phát triển khu đô thị Văn Giang - ECO PARK

Bản đồ kế hoạch phân kỳ phát triển

Giai đoạn 1: Phát triển Khu bờ Bắc sông Bắc Hưng Hải - Khu đô thị Văn Giang - ECO PARK
Giai đoạn 2: Phát triển Khu phố cổ và sân golf 18 lỗ - Khu đô thị Văn Giang - ECO PARK
Giai đoạn 3: Phát triển Khu biệt thự ven kênh - Khu đô thị Văn Giang - ECO PARK
Giai đoạn 4: Xây dựng khu thương mại trung tâm và khu nhà ở cao tầng - Khu đô thị Văn Giang - ECO PARK
Giai đoạn 5: Phát triển khu trung tâm gồm các công trình hỗn hợp và loại hình nhà ở SOHO chưa từng có ở Việt Nam - Khu đô thị Văn Giang - ECO PARK
Giai đoạn 6: Phát triển loại hình nhà ở ven kênh - Khu đô thị Văn Giang - ECO PARK
Giai đoạn 7: Phát triển khu thương mại trung tâm với các tòa tháp, kết hợp hài hòa giữa sự nhộn nhịp phố phường và cây xanh, mặt nước - Khu đô thị Văn Giang - ECO PARK
Giai đoạn 8: Phát triển Khu biệt thự sân golf và các hạng mục hành chính công cộng - Khu đô thị Văn Giang - ECO PARK
Giai đoạn 9: Phát triển Khu thể thao, giáo dục cao cấp - Khu đô thị Văn Giang - ECO PARK

KhuDoThiMoi.Com - Theo ECOPARK.COM.VN

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 374 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do