KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Khu đô thị Văn Quán Dự án chung cư Hesco Dominium, Văn Quán bao giờ mới khởi công

Dự án chung cư Hesco Dominium, Văn Quán bao giờ mới khởi công

Cách đây hơn 2 tháng một loạt các tờ báo, các trang thông tin điện tử đồng loạt đưa tin: “Sẽ khởi công dự án Hesco Dominium ( KĐT Văn Quán) vào quý IV/2010.”

Dự án chung cư Hesco Dominium, Văn Quán bao giờ mới khởi công

Các bản tin đều đưa rằng: “Được Thành phố giao làm đồng chủ đầu tư của dự án, Megastar Land đã tích cực hỗ trợ công ty Thiết bị Thủy lợi trong việc tìm kiếm cơ ngơi mới, khang trang hơn, đồng thời, chuyển giao cho Thiết bị Thủy lợi phần kinh phí không nhỏ để Thiết bị Thủy lợi có thể cải tổ và hiện đại hóa hệ thống máy móc trang thiết bị, tu bổ và nâng cấp cơ sở vật chất, nâng cao năng lực sản xuất trong giai đoạn mới.

[Your AD Here]

Dự án chung cư Hesco Dominium, Văn Quán bao giờ mới khởi công

Ngày 15/7/2010, UBND TP đã có công văn số 5458/UBND-CT, chấp thuận để Cty CP Thiết bị Thủy lợi di dời cơ sở sản xuất ở vị trí hiện tại đến cụm công nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, Thanh Oai. Cùng nỗ lực của Thiết bị Thủy lợi và Megastar Land, công tác giải phóng mặt bằng cho dự án đang được gấp rút thực hiện để đảm bảo được tiến độ dự kiến, dự án Hesco Dominium sẽ được chính thức khởi công vào quý IV năm 2010.”

Thông tin này sau đó đã khiến sản phẩm căn hộ chung cư Hesco Dominium lên “cơn sốt”, giá liên tục được đẩy lên khiến chủ đầu tư không có hàng để bán. Phải biết rằng đây là dự án huy động vốn từ rất lâu nhưng đến thời điểm đó vẫn có chưa giấy phép xây dựng.

Hiện tại đây là thời điểm cuối tháng 12, theo quan sát của chúng tôi dự án Hesco Dominium vẫn không có dấu hiệu gì của khởi công xây dựng. Tòa nhà Hesco vẫn hoạt động bình thường, các nhà xưởng vẫn sản xuất, không có dấu hiệu di dời. Vì vậy mặt bằng hoàn toàn không thể có để có thể thi công.

Quan trọng theo tìm hiểu của chúng tôi dự án này đã được phê duyệt 1/500 của tỉnh Hà Tây cũ, tuy nhiên khi sáp nhập về Hà Nội, theo đề án rà soát của TP, dự án cần phải điều chỉnh phù hợp với quy hoạch chung. Hiện dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các thủ tục còn lại, và chưa được phê duyệt cấp phép xây dựng. Được biết, trong đợt I quá trình rà soát dự án không có tên trong danh sách. Liên ngành Thành phố thống nhất bổ sung dự án vào các đợt tiếp theo và dự án vẫn phải đợi phê duyệt.

[Nhận QC tại đây]

Nhiều nhà đầu tư đã theo đuổi dự án này đã hơn hai năm nay, nhưng đến giờ dự án vẫn nằm yên không động tĩnh. Phía chủ dự án cứ hứa lần hứa lữa năm này qua năm khác về thời hạn khởi công, giờ lại thêm thông tin chủ đầu tư dám ký bán tùm lum khi chưa hề có giấy phép xây dựng, khiến chúng tôi rất lo lắng…”. Bên ngoài bờ tường của Cty CP Thiết bị Thủy những tấm pano quảng cáo dự án rách tả tơi và bạc màu theo thời gian.

Theo thông tin mà chúng tôi có chủ đầu tư Công ty CP BĐS Megastar đã bán dự án này qua nhiều công ty thứ cấp dưới hình thức hợp đồng vay vốn, sau đó các nhà thứ cấp này lại “bán” lẻ lại cho các nhà đầu tư.

Đây là một dự án lập kỷ lục về thời gian huy động vốn sớm, mà cho đến nay vẫn không thể khởi công sau nhiều lần hứa hẹn của chủ đầu tư.

KhuDoThiMoi.Com - Theo báo Công Lý

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 417 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do