KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Khu đô thị Việt Hưng Hạ Long Khu đô thị mới Việt Hưng - Hạ Long - Quảng Ninh

Khu đô thị mới Việt Hưng - Hạ Long - Quảng Ninh

Ngày 24 tháng 4 năm 2005, Lễ khởi công Khu Công nghiệp Việt Hưng đã diễn ra trọng thể với sự có mặt của Thủ Tướng Chính Phủ Phan Văn Khải, cùng các lãnh đạo ban ngành trung ương, địa phương và nhiều nhà đầu tư quan tâm đến việc thuê đất tại Khu Công nghiệp Việt Hưng.

Khu đô thị mới Việt Hưng - Hạ Long - Quảng Ninh

Cảnh quan quy hoạch Khu đô thị mới Việt Hưng - Hạ Long - Quảng Ninh

Giới thiệu chung:

 • Địa chỉ: Phường Hà Khẩu Xã Việt Hưng Thành Phố Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh.
 • Điện thoại: +84-33 695 088 +84-33695257
 • Fax: +84-33 695 089
 • Website: www.viethung-ip.com.vn
 • Email: info @ viethung-ip.com.vn, viethung-ip @ vnn.vn, viethungip @ gmail.com
 • Diện tích: 301 ha.

Với địa thế đặc biệt thuận lợi cùng với kinh nghiệm quản lý lâu năm của chủ đầu tư, chính quyền địa phương và các khách hàng đã bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng phát triển bền vững của khu Công nghiệp Việt Hưng.

[Nhận QC tại đây]

Vị trí bản đồ Khu đô thị mới Việt Hưng - Hạ Long - Quảng Ninh

Tại lễ khởi công, các khách hàng đầu tiên của Khu Công nghiệp Việt Hưng đã ký hợp đồng nguyên tắc, đặt nền tảng cho việc sản xuất và kinh doanh lâu dài tại Khu Công nghiệp và Tỉnh Quảng Ninh. Tỉnh Quảng Ninh đã đưa ra những cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư.

Lễ khởi công Khu đô thị mới Việt Hưng - Hạ Long - Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trong 3 đỉnh của tam giác phát triển công nghiệp chiến lược miền Bắc Việt Nam: Hà Nội Hải Phòng Quảng Ninh. Đây là khu vực có rất nhiều tiềm năng và tài nguyên với các mỏ sắt, mỏ than lớn nhất Việt Nam. Cảng nước sâu Cái Lân và cửa khẩu biên giới Việt Trung tại Móng Cái là những yếu tố thuận lợi trong việc vận tải đ­ường biển và đường bộ. Bên cạnh đó, Vịnh Hạ Long là một di sản thiên nhiên thế giới, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan.

Khu Công Nghiệp nằm trong quy hoạch chung của Thành phố Hạ Long mở rộng tới năm 2020.

 • Phía Bắc Giáp Sông Trới.
 • Phía Nam giáp đường 279
 • Phía Tây tiếp giáp đường 279 đi lên thị Trấn Trới.
 • Phía Đông giáp Sông Trới.

Khu Công nghiệp Việt Hưng hội tụ những yếu tố đặc biệt thuận lợi cho việc phát triển Công nghiệp.

 • Cách thủ đô Hà Nội 185 km, tương đương với 2,5 giờ ôtô.
 • Nằm trên trục cao tốc Nội Bài Móng Cái trong tương lai với thời gian chỉ mất 2 giờ.
 • Cách cảng nước sâu Cái Lân 6km.
 • Có Cảng Sông Trới và Cảng Việt Hưng nằm cạnh khu Công nghiệp.

Cảng Cái Lân là cảng nước sâu lớn nhất miền Bắc với khả năng tiếp nhận tàu tải trọng tới 50.000 tấn, lại nữa tuyến đường sắt Yên Viên Cái Lân đã được phê duyệt, đang trong gia đoạn thiết kế kỹ thuật và sẽ sớm được xây dựng; Cầu Bãi Cháy đã được đưa vào sử dụng từ tháng 12/2006...

Với tất cả những yếu tố trên, Việt Hưng sẽ là một trong những khu Công nghiệp trên toàn quốc có địa thế thuận lợi nhất về mọi mặt.

Cụm dân cư lớn với lực lượng lao động lành nghề đã có xung quanh sẽ là nơi cung cấp nhân lực cho khu công nghiệp. Trong tương lai, khu đô thị Việt Hưng được xây dựng liên hoàn với khu công nghiệp sẽ tạo sự cân bằng lâu dài và bền vững cho Khu Công nghiệp Việt Hưng.

Khu đô thị Việt Hưng:

Khu đô thị Việt Hưng sẽ được xây dựng tại phía Đông Nam của Khu công nghiệp Việt Hưng:

Tại phía Đông Nam của Khu Công nghiệp, Khu đô thị Việt Hưng được Xây dựng với quy mô khoảng 85 ha, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, cung cấp lao động cũng như cơ sở hạ tầng xã hội cho khu công nghiệp.

Đây sẽ là một khu đô thị lớn với đầy đủ các phân khu chức năng như: khách sạn, trường học, bệnh viện, bưu điện, sân vận động.... đảm bảo thu hút dân cư và chỉnh trang đô thị cho khu vực.

Điều kiện tự nhiên và xã hội:

Khu công nghiệp Việt Hưng hội tụ những điều kiện tự nhiên và xã hội tốt nhất cho việc phát triển một khu công nghiệp lý tưởng.

Địa hình: Khu công nghiệp Việt Hưng được quy hoạch và xây dựng trên khu đất có địa hình tương đối chênh lệch, dốc dần từ Tây sang Đông, Nơi thấp nhất có cao độ -1,62 m (lạch nước dẫn ra sông Trới), nơi cao nhất có cao độ 9,27 m (sát đường 279).

Địa chất: Các khảo sát cho thấy nền đất khu Công nghiệp Việt Hưng rất ổn định và có khả năng chịu tải tốt, thuận lợi cho việc xây dựng khu công nghiệp.

Dựa theo các điều kiện tự nhiên trên, cao độ san nền khống chế thấp nhất của khu đất +3,1 m được lựa chọn đảm bảo an toàn cho khu vực không bị ngập hay ảnh hưởng bởi mực nước triều (cao nhất là +2,6 m). Cao độ san nền sẽ nằm trong khoảng từ 3,1 m đến 4,3 m.

Dân cư và Nguồn lực lao động: Theo số liệu thống kê, tổng số người trong độ tuổi lao động của Tỉnh Quảng Ninh vào khoảng 60.000 người. Ngoài số lượng người chưa có việc làm ổn định trong các thành phố và thị trấn còn có một số lượng lớn lao động thuần nông đang có nhu cầu chuyển sang lao động trong các ngành công nghiệp.

Trên cơ sở các số liệu thống kê trên có thể rút ra kết luận rằng: nhu cầu việc làm trong Tỉnh là rất lớn và số lượng lao động trong tỉnh đủ để đáp ứng cho các nhu cầu phát triển của Các khu Công Nghiệp trong Tỉnh Quảng Ninh nói chung và Việt Hưng nói riêng

Đường Thuỷ: Sông Trới giáp phía Đông Khu công nghiệp thông ra Vịnh Cửa Lục. Hiện nay các Tàu và Xà Lan tải trọng lên tới 500 tấn có thể ra vào Sông Trới, tới được các Cảng than tại vị trí gần Cầu Trới Phía Bắc Khu công nghiệp.

Hàng hoá xuất đi các tỉnh và nước ngoài bằng đường Thuỷ được chuyển tới Cảng Cái Lân.

Một cảng riêng của Khu công nghiệp được xây dựng tại vị trí cửa sông phía Đông Khu công nghiệp để vận chuyển hàng hoá. Khu cảng, bến bãi, dịch vụ kho và vận tải được đặt tại Phía Đông Khu công nghiệp, phục vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Đường Bộ: Hiện nay dự án khả thi xây dựng tuyến đường cao tốc Nội Bài Quảng Ninh đã được phê duyệt và đang triển khai thiết kế kỹ thuật. Trong đó tuyến đường Chí Linh Tiêu Giao nối đường cao tốc Nội Bài Quảng Ninh và Quốc lộ 18 A đi qua Khu công nghiệp theo hướng Bắc Nam là một động lực quan trọng để phát triển cho Khu công nghiệp.

Tuyến đường 279 chạy phía Tây và Nam khu công nghiệp đã được nâng cấp cải tạo một phần, tuyến đường này nối ra Quốc lộ 18A.

Đường Nội Bộ: Mạng lưới giao thông nội bộ Khu Công gnhiệp tổ chức theo dạng bàn cờ với đường trục chính rộng 2 x 7,5m theo hướng Bắc nam Đông Tây. Các tuyến đường nhánh vuông góc với tuyến trục chính tạo thành mạng giao thông thuận tiện và liên hệ trực tiếp tới từng lô đất xây dựng Nhà máy.

[Your AD Here]

Chính sách giá và ưu đãi đầu tư:

Các nhà đầu tư đầu tư vào Khu Công nghiệp Việt Hưng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt và chính sách giá rẻ:

1. Chính sách ưu đãi:

Các doanh nghiệp khi đầu tư vào KCN Việt Hưng sẽ được hưởng những ưu đãi về thuế hơn sản xuất bên ngoài khu CN theo Nghị định 108/CP ngày 22/09/2006 về đầu tư, Nghị định số 24/2007/NĐ-CP ngày 14/02/20047 về thuế TNDN, theo quyết định số 3048/2007/QĐ-UB ngày 22/8/2007 của UBND tỉnh Quảng Ninh; hưởng mọi quyền lợi theo Quy chế quản lý và hoạt động của KCN Việt Hưng.

2. Chính sách giá:

Giá cho thuê đất là: 30 USD /m2/50 năm (chưa bao gồm thuế VAT). Trả theo hình thức 1 lần hoặc nhiều lần. Nếu nhiều lần, phần còn lại bên thuê sẽ trả theo lãi suất cho vay của ngân hàng Thương mại.

Phí sử dụng dịch vụ hạ tầng trả hàng năm là: 0.2 USD/m2/năm.

Quy Hoạch Tổng Thể:

Quy hoạch tổng thể Khu đô thị mới Việt Hưng - Hạ Long - Quảng Ninh

Quy hoạch chia lô Khu công nghiệp:

Toàn bộ phần đất xây dựng các xí nghiệp công nghiệp được chia thành các lô Nhà máy theo 3 nguyên tắc:

 • 1. Diện tích các lô trong khoảng từ 1 3 ha.
 • 2. Chiều sâu các lô không vượt quá 1,5 2 lần chiều rộng.
 • 3. Mỗi lô Nhà máy đều tiếp giáp với hệ thống đường nội bộ cũng như hệ thống hạ tầng kỹ thuật của KCN.

Tổng diện tích xây dựng các xí nghiệp công nghiệp là: 190,58ha được quy hoạch chi tiết cho các ngành công nghiệp khác nhau:

Ngành công nghiệp

Số lô

Diện tích (ha)

Các xí nghiệp lắp ráp chế tạo cơ khí

17 59,66

Các xí nghiệp Chế biến nông sản

17 41,91

Các xí nghiệp Sản xuất vật liệu xây dựng

15 46,91

Các xí nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng

18 42,59

Tổng cộng

67 109,58

Hệ thống giao thông của Khu Công nghiệp được tổ chức gắn liền với mạng lưới giao thông hiện có trong khu vực và các dự án giao thông có liên quan trong vùng. Tuyến đường Chí Linh Tiêu Giao trong tương lai sẽ là tuyến giao thông đối ngoại chủ yếu. Khu Công Nghiệp sẽ tổ chức các tuyến đường gom song song để tránh giao cắt với tuyến đường này.

Các trực giao thông chính được tổ chức theo hướng phân tách KCN thành các khu vực thuận lợi hơn trong giao thông nội bộ. Toàn bộ các nhà máy cạnh sông được tổ chức đường bao ven sông và có kè bờ để giữ ổn định nền và đảm bảo cảnh quan từ hướng bờ sông.

Khu dịch vụ và điều hành được bố trí tại khu vực trung tâm sát tuyến đường Chí Linh Tiêu Giao để thuận lợi trong hoạt động và quản lý.

Khu dịch vụ phụ trợ khu công nghiệp sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ phụ trợ Khu Công nghiệp như dịch vụ chỗ ở cho Công nhân, chuyên gia, dịch vụ Ngân hàng, hải quan, trung tâm giới thiệu sản phẩm, hội thảo…

Khu điều hành: là nơi làm việc của Ban quản lý và điều hành khu công nghiệp, được bố trí tại khu đất giáp với đường trục chính KCN và và các trục giao thông đối ngoại Khu công nghiệp. Trong khu điều hành sẽ bố trí nhà làm việc của Ban quản lý KCN, các cơ quan đại diện của chính quyền sở tại (công an, phòng thuế…), các văn phòng đại diện của các doanh nghiệp hoặc các dịch vụ như: cứu hoả, trạm y tế, bưu chính. Trong gianh giới khu điều hành có bố trí một trung tâm đào tạo nghề để đào tạo và cung ứng công nhân có tay nghề cao cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Trong quá trình hoạt động sau này tuỳ theo nhu cầu cụ thể của nhà đầu tư, quy mô của mỗi lô có thể thay đổi nhưng phải đảm bảo việc kết nối hợp lý thuận tiện với hệ thống kỹ thuật của toàn khu.

Các lô đất xây dựng công nghiệp: được bố trí tập trung thành các nhóm Nhà máy công nghiệp. Các nhóm Nhà máy công nghiệp ít ảnh hưởng đến môi trường sẽ được bố trí đầu hướng gió gần với các khu dân cư lân cận, các Nhà máy công nghiệp nhiều ảnh hưởng đến môi trường xung quanh sẽ bố trí cuối hướng gió và tại các khu vực thuận lợi trong công tác thu gom và xử lý chất thải.

Các diện tích trồng cây xanh tập trung trong khu công nghiệp gồm các dải cây xanh dọc theo ranh giới KCN và diện tích cây xanh dọc theo dải hành lang cách ly tuyến đường Chí Linh Tiêu Giao, các vị trí này sẽ được trồng cây xanh tập trung và thảm có để góp phần chống ô nhiễm môi trường KCN và các khu dân cư lân cận.

Hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới Việt Hưng:

Giao thông:

Đường Thuỷ: Sông Trới giáp Phía Đông Khu Công nghiệp thông ra Vịnh Cửa Lục. Hiện nay các Tàu và Xà lan tải trọng tới 500 tấn có thể ra vào Sông Trới, tới được cảng than tại vị trí gần cầu Trới, phía Bắc Khu Công nghiệp.

Đường Thuỷ:

 • Sông Trới giáp Phía Đông Khu Công nghiệp thông ra Vịnh Cửa Lục. Hiện nay các Tàu và Xà Lan tải trọng tới 500 tấn có thể ra vào Sông Trới, tới được cảng than tại vị trí gần cầu Trới, phía Bắc Khu Công nghiệp.
 • Hàng hoá xuất đi các tỉnh và nước ngoài bằng đường thuỷ được chuyển tới cảng Cái Lân.
 • Cải Cái Lân - Hạ Long - Quảng Ninh - Cai Lan Seaport
 • Một cảng riêng của Khu Công nghiệp được xây dựng tại vị trí cửa sông phía Đông KCN để vận chuyển hàng hoá. Khu cảng, bến bãi, dịch vụ kho và vận tải được đặt tại phía Đông Khu công nghiệp phục vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Đường Bộ:

 • Hiện nay dự án khả thi xây dựng tuyến đường cao tốc Nội Bài Quảng Ninh đã được phê duyệt và đang triển khai thiết kế kỹ thuật. Trong đó có tuyến đường Chí Linh Tiêu Giao, nối đường cao tốc Nội Bài Quảng Ninh và Quốc Lộ 18A đi qua khu công nghiệp theo hướng Bắc Nam, là một động lực quan trọng để phát triển cho khu công nghiệp.
 • Tuyến đường 279 chạy phía Tây và Nam Khu công nghiệp đã được nâng cấp cải tạo một phần. Tuyến đường này nối ra Quốc Lộ 18A.

Đường Nội Bộ:

 • Mạng lưới giao thông nội bộ Khu công nghiệp tổ chức theo dạng bàn cờ với các đường trục chính rộng 2 x7,5 m theo hướng Bắc Nam Đông Tây. Các tuyến đường nhánh vuông góc với các tuyến trục chính tạo thành mạng giao thông thuận tiện liên hệ trực tiếp tới từng lô đất xây dựng Nhà máy.

Xử lý Môi trường:

Xử lý nước thải:

 • KCN có hệ thống thu gom nước thải từ từng nhà máy và có 2 trạm xử lý nước thải tập trung với công suất 4000m3 và 6000m3/ngày.

Xử lý rác thải:

 • Rác thải khu công nhiệp từ các Nhà máy sẽ được phân loại riêng ngay trong từng Nhà máy. Việc phân loại nhằm tách riêng rác thải sinh hoạt và sản xuất thông thường không độc hại ra khỏi rác thải công nghiệp độc hại. Các loại rác thải này được tập trung tại vị trí quy định trong từng Nhà máy và được thu gom đem đi chôn lấp hoặc xử lý ở nơi khác bởi Công ty Môi trường đô thị theo hợp đồng với các Nhà máy.

Điện, nước, viễn thông:

KCN Việt Hưng có cung cấp đầy đủ các hệ thống Thông tin liên lạc, điện, nước vào loại hiện đại nhất hiện nay:

 • Hệ thống Thông tin liên lạc: Toàn bộ quy hoạch nằm trong vùng phủ sóng của bưu điện Quảng Ninh. Hệ thống thông tin liên lạc được bưu điện Quảng Ninh thiết kế và lắp đặt vận hành với tổng đài tại khu điều hành của Khu Công nghiệp. Từ tổng đài có hệ thống cáp ngầm dẫn đến từng lô nhà máy
 • Hệ thống cấp điện: Nguồn cung cấp điện cho KCN được lấy từ tuyến đường điện cao thế 110KV đi ven ranh giới phía Tây dọc trục đường 279 đi thị Trấn Trới. Đường dây trên không 110KV dẫn điện từ trạm biến áp 110/22 KV của khu Công nghiệp đặt tại Phía Tây Bắc khu Công nghiệp phân phối cho từng Nhà Máy và dẫn đến trạm hạ thế của khu dịch vụ theo các mạch vòng cáp ngầm 22KV.
 • Hệ thống cấp và thoát nước: Hiện nay toàn bộ khu vực Bãi Cháy và khu vực Cái Lân được cấp từ Nhà Máy nước Đồng Ho với công suất hiện nay là 20.000 m3/ ngày đêm. Khu công nghiệp Việt Hưng lấy nước sạch từ đường ống cấp nước D 500 của Nhà máy nước Đồng Ho đang chạy qua khu vực.
 • Khu Công nghiệp sử dụng hệ thống thoát nước riêng hoàn toàn bao gồm 2 phần: Thoát nước mưa và thoát nước thải.

Chủ đầu tư:

Chủ đầu tư: Công ty Xây dựng Công trình 507

Thủ tướng Phan Văn Khải tới thăm chi nhánh Quảng Ninh, Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 Bộ Giao thông Vận tải

Chủ đầu tư Khu công nghiệp Việt Hưng là Công ty Xây dựng Công trình 507 trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 Bộ Giao thông Vận tải. Công ty có năng lực và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây lắp và đầu tư xây dựng hạ tầng với nhiều dự án thành công trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh cũng như trên toàn quốc, như:

Khu biệt thự Đồi truyền hình Bãi Cháy:

Khu biệt thự Đồi truyền hình Bãi Cháy - Công ty Xây dựng Công trình 507 trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 Bộ Giao thông Vận tải

 • Vị trí: Đồi truyền hình Phường Bãi Cháy TP. Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh.
 • Diện tích: 2,8 ha.

Khu Đô thị Đồi truyền hình phía Đông Cầu Bãi Cháy:

Khu biệt thự Đồi truyền hình Bãi Cháy - Công ty Xây dựng Công trình 507 trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 Bộ Giao thông Vận tải

 • Vị trí: Đồi truyền hình Phía Đông cầu Bãi Cháy TP. Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh.
 • Diện tích: 24,68 ha.

Khu dân cư lấn biển Vựng Dâng:

Khu dân cư lấn biển Vựng Dâng - Khu biệt thự Đồi truyền hình Bãi Cháy - Công ty Xây dựng Công trình 507 trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 Bộ Giao thông Vận tải

 • Vị trí: Phường Yết Kiêu và Cao Xanh TP. Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh; Cách Bến Phà Bãi Cháy 200m và trải dài 01 km.
 • Diện tích: 27,50 ha.

Khu Đô thị Cao Xanh Sa Tô:

Khu Đô thị Cao Xanh Sa Tô - Khu biệt thự Đồi truyền hình Bãi Cháy - Công ty Xây dựng Công trình 507 trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 Bộ Giao thông Vận tải

 • Vị trí: Phường Yết Kiêu và Cao Xanh TP. Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh
 • Diện tích: 57,32 ha.

Khu Đô thị Cao Xanh Sa Tô được xây dựng trên nền đã lấp của bãi Sú Vẹt, nằm giữa tuyến đường bao biển Cao Xanh Hà Khánh và khu dân cư cũ giáp bán đảo Sa Tô.

Khu đô thị Vân Đồn:

 • Vị trí: Huyện đảo Vân Đồn Tỉnh Quảng Ninh.
 • Diện tích: 53,82 ha.

Đây là một trong những khu dân cư hiện đại nhất trên hòn đảo giàu tiềm năng và du lịch của Tỉnh Quảng Ninh. Tại đây, Sân bay Quốc Gia của Tỉnh Quảng Ninh sẽ được xây dựng tại đây.

Khu Dân cư Cao Thắng:

 • Vị trí: Phường Cao Thắng TP. Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh
 • Diện tích: 4,97ha.

Khu đất trước đây được sử dụng để trồng rau và thả cá, nay do năng suất không cao nên việc chuyển đổi mục đích sử dụng là cần thiết. Khu đất giờ đây được Công ty Xây Dựng Công Trình 507 Chi Nhánh Quảng Ninh quy hoạch thành các lô đất để người dân tự xây dựng với sức chứa khoảng 850 900 người.

KhuDoThiMoi.Com - Theo VietHung-ip.com.vn

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 715 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do