KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Khu đô thị mới Đà Nẵng Dự án tuyến đường kiểu mẫu Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Dự án tuyến đường kiểu mẫu Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Tính từ điểm đầu cổng Sân bay quốc tế Đà Nẵng đến giao lộ Hoàng Sa-Trường Sa (trừ cầu Rồng), đường Nguyễn Văn Linh có tổng chiều dài trên 3,6km.

Dự án tuyến đường kiểu mẫu Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Thời gian gần đây, đoạn đường Nguyễn Văn Linh (cũ) được thi công theo thiết kế kiến trúc mới. Điểm chú ý đầu tiên là khắc phục các khuyết điểm trong thiết kế hạ tầng giao thông đô thị.

[Nhận QC tại đây]

Tuyến đường kiểu mẫu Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Theo Viện Quy hoạch đô thị Đà Nẵng, việc bó vỉa trước đây có độ cao lớn, gây nhiều bất tiện trong sử dụng, người dân thường đập bỏ, vát cạnh để lên xuống. Trong lần nâng cấp này, việc bó vỉa chú trọng đến công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Theo đó, toàn bộ được hạ độ cao từ 20cm xuống 15cm và có độ vát xéo, tạo nhiều lối đi thuận lợi cho người khuyết tật. Các điểm nối với giao thông kiệt hẻm, các trục đường ngang cũng hạ độ bó vỉa. Toàn bộ vỉa hè được lát gạch Terrazzo phối màu vàng và màu ghi, kích thước 300x300x30mm. Xen kẽ với gạch nền có các thanh đá granit khò lửa chống trơn trượt. Một số vị trí điểm nhấn có trang trí đá hoa vân.

Đối với cây xanh, sẽ di dời một số cây hoa sữa hiện hữu, thay thế một số cây trồng mới như lim xẹt, muồng tím. Bồn hoa lắp ghép thanh đá granit màu trắng có vát cạnh, thuận lợi cho việc chăm sóc và nâng cao tính thẩm mỹ. Các dải phân làn, phân cách... được trồng các loại hoa kiểng trang trí, tạo nên một vệt mảng hoa tươi rực rỡ, khoe sắc quanh năm suốt dọc tuyến đường.

[Your AD Here]

Theo thiết kế kiến trúc, toàn bộ đoạn tuyến mới đường Nguyễn Văn Linh cũng sẽ được thực hiện như trên. Điểm đáng chú ý là thi công mái che. Suốt toàn tuyến đường đều có khung mái đồng mức bọc tấm lát Aluminium màu bạc rộng 1,2 mét so với mép ngoài chỉ giới đường đỏ. Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Sở Xây dựng cho biết, toàn bộ tuyến đường Nguyễn Văn Linh mới sẽ được áp dụng quy định quản lý thiết kế kiến trúc xây dựng đặc biệt, nghiêm ngặt.

Với thiết kế trên, Thành phố Đà Nẵng đang xây dựng một tuyến phố kiểu mẫu, điển hình có tầm vóc một đại lộ. Với tầm quan trọng huyết mạch về giao thông, phát triển thương mại- dịch vụ cùng với sự đầu tư của các nhà đầu tư chứng khoán, ngân hàng, viễn thông..., đường Nguyễn Văn Linh đang hình thành nên một tuyến phố có đặc trưng riêng, mà nổi trội là dịch vụ tài chính-ngân hàng. Cùng với hành lang bộ dọc tuyến đường, sẽ mở ra một không gian đô thị văn minh, hiện đại kết nối tuyến du lịch Citytour đầy ấn tượng.

Theo Sở Xây dựng cho biết, mục tiêu về triển khai thiết kế kiến trúc cảnh quan đô thị sẽ đạt được, nhưng vấn đề đưa vào sử dụng, khai thác và các hình thức huy động nguồn lực đầu tư còn nhiều việc phải làm. Chủ trương xã hội hóa theo hướng Nhà nước và chủ công trình ven tuyến đường cần được thực hiện ở các hạng mục lát vỉa, mái che... Vấn đề về giao thông cũng cần được quy hoạchđầu tư như bãi đậu đỗ ô-tô, xe máy... vào ban ngày, ban đêm cho phù hợp.

KhuDoThiMoi.Com - Theo báo Đà Nẵng

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 442 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do