KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Khu đô thị mới Hoà Bình Quy hoạch khu công nghiệp Nhuận Trạch tại xã Nhuận Trạch, Lương Sơn, Hòa Bình

Quy hoạch khu công nghiệp Nhuận Trạch tại xã Nhuận Trạch, Lương Sơn, Hòa Bình

Ngày 9/12/2010, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hòa Bình, UBND huyện Lương Sơn và Cty CP Cơ khí Xây dựng số 18 (COMA18) đã tổ chức lễ công bố Quy hoạch chi tiết KCN Nhuận Trạch tại xã Nhuận Trạch, Lương Sơn, Hòa Bình.

Quy hoạch khu công nghiệp Nhuận Trạch tại xã Nhuận Trạch, Lương Sơn, Hòa Bình

Ông Trần Đăng Ninh – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Lương Sơn, ông Đỗ Hải Hồ - Trưởng Ban quản lý các KCN tỉnh Hòa Bình, ông Nguyễn Quốc Thảo – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lương Sơn, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp, đối tác của COMA 18, đại diện thôn, xã Nhuận Trạch và Cư Yên đã tới dự.

[Nhận QC tại đây]

Quy hoạch khu công nghiệp Nhuận Trạch tại xã Nhuận Trạch, Lương  Sơn, Hòa Bình

KCN Nhuận Trạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt bổ sung vào Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên thành lập mới trong Quy hoạch phát triển các KCN Việt Nam, được UBND tỉnh Hòa Bình đồng ý giao cho COMA 18 – một đơn vị có năng lực, kinh nghiệm thi công các dự án hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng KCN - làm chủ đầu tư, kinh doanh kết cấu hạ tầng.

Nhằm tạo cơ sở cho việc triển khai xây dựng dự án và phát triển kinh tế xã hội của địa phương, KCN Nhuận Trạch đã được phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Trong tương lai, đây sẽ sẽ trở thành một trong những KCN được xây dựng hiện đại, đồng bộ về hạ tầng, thu hút đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ cao, ít gây ô nhiễm môi trường của tỉnh Hòa Bình.

Thay mặt nhân dân 2 xã Cư Yên và Nhuận Trạch, ông Nguyễn Huy Ngọc cho biết: Nhân dân Lương Sơn nói chung và nhân dân 2 xã Cư Yên, Nhuận Trạch nói riêng rất vui mừng, phấn khởi ủng hộ chủ trương đúng đắn của Đảng - Nhà nước. KCN được xây dựng sẽ góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế của địa phương, góp phần nâng cao đời sống nhân dân. Đồng thời, thay mặt những hộ dân bị thu hồi đất, ông Ngọc bày tỏ mong muốn chủ đầu tư tạo điều kiện giúp đỡ nông dân chuyển đổi nghề nghiệp, đào tạo việc làm và tuyển dụng lao động địa phương làm việc trong KCN, có cơ chế phù hợp đền bù GPBM cho hộ dân bị thu hồi đất.

[Your AD Here]

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Thảo – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lương Sơn nhấn mạnh: Trong những năm gần đây, Lương Sơn đang trên đà phát triển với tốc độ tăng trưởng và sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế mạnh mẽ, trở thành vùng kinh tế động lực của tỉnh Hòa Bình. KCN Nhuận Trạch được đầu tư xây dựng phù hợp với định hướng phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh, góp phần to lớn vào sự phát triển chung của huyện Lương Sơn nói riêng và tỉnh Hòa Bình nói chung. Lãnh đạo huyện đề nghị chủ đầu tư – COMA 18 - kết hợp chặt chẽ với địa phương tổ chức cắm mốc giới, GPMB, đào tạo lao động địa phương và đẩy nhanh tiến độ xây dựng KCN.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện Lương Sơn và lắng nghe ý kiến nguyện vọng của nhân dân, ông Lê Huy Lân – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc COMA 18 cam kết: Chủ đầu tư sẽ lựa chọn nhà đầu tư có hàm lượng khoa học công nghệ cao và tỷ lệ nội địa hóa trong các sản phẩm lớn, phát triển chọn lọc công nghệ cho bên chế tác, ưu tiên phát triển các sản phẩm có lợi thế cạnh tranh, sản phẩm có khả năng tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.

“COMA 18 sẽ triển khai dự án theo quy định của pháp luật, đúng tiến độ, chất lượng, đồng thời phối hợp chặt chẽ và thường xuyên với các sở ban ngành của tỉnh và các cấp trong quá trình lập, thực hiện dự án, đặc biệt giai đoạn xây dựng, thực hiện đền bù GPMB, di dân, tái định cư Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các chính sách theo quy định của pháp luật đối với người dân bị thu hồi đất trong việc đền bù, hỗ trợ tái định cư, đào tạo - tuyển dụng hàng chục ngàn lao động địa phương, tạo điều kiện giúp nhân dân ổn định cuộc sống” – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc COMA 18 khẳng định.

KhuDoThiMoi.Com - Theo BaoMoi

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 346 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do