KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Khu đô thị mới Phú Yên Dự án Thành phố Sáng tạo Nam Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Dự án Thành phố Sáng tạo Nam Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về chủ trương đầu tư dự án Thành phố Sáng tạo Nam Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên theo đề xuất của Công ty Galileo Investment Group, Inc. (Hoa Kỳ).

Dự án Thành phố Sáng tạo Nam Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên


[Nhận QC tại đây]

Dự án Thành phố Sáng tạo Nam Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Thủ tướng Chính phủ hoan nghênh ý tưởng và tầm nhìn dài hạn của Nhà đầu tư, tuy nhiên, để có căn cứ xem xét trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành của Việt Nam, Dự án cần được chuẩn bị lại theo hướng: thời hạn hoạt động 50 năm phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành, nội dung đầu tư chủ yếu hướng vào phát triển cơ sở hạ tầng khu trung tâm thành phố Nam Tuy Hòa, khu thung lũng điện tử và một số hạng mục công trình phụ trợ kèm theo đến năm 2015, với quy mô đầu tư khoảng 2 tỉ USD.

Trường hợp Nhà đầu tư chấp thuận đầu tư thực hiện Dự án theo nội dung và quy mô nêu trên, Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương cấp giấy chứng nhận đầu tư Dự án. Việc tiếp tục xem xét cho phép mở rộng quy mô đầu tư theo đề xuất của Nhà đầu tư sẽ căn cứ trên cơ sở đánh giá, tổng kết tính khả thi và hiệu quả đầu tư Dự án giai đoạn I.

Dự án Thành phố Sáng tạo Nam Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Thủ tướng giao UBND tỉnh Phú Yên, trên cơ sở định hướng và các quy hoạch phát triển kinh tế xã hội của tỉnh đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, tập trung chỉ đạo, làm tốt công tác rà soát quy hoạch ( quy hoạch phát triển đô thị, quy hoạch sử dụng đất đai...), làm việc cụ thể với nhà đầu tư yêu cầu hoàn chỉnh lại các quy hoạch, lập Dự án cụ thể, hoàn tất hồ sơ theo quy định của pháp luật, có cam kết cụ thể về nguồn tài chính để triển khai và tiến độ triển khai dự án, cam kết sử dụng đất đúng mục đích; trên cơ sở đó thẩm tra, cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho Dự án với nội dung và quy mô nêu trên sau khi đã phối hợp cụ thể với các Bộ, ngành liên quan.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư hỗ trợ, hướng dẫn UBND tỉnh Phú Yên xử lý toàn diện những vấn đề đặt ra trong quá trình xem xét, cấp giấy chứng nhận đầu tư Dự án theo các nội dung nêu trên.

[Your AD Here]

Thông tin Dự án Thành phố Sáng tạo Nam Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên:

Dự án Thành phố sáng tạo Nam Tuy Hòa tổng diện tích đất sử dụng khoảng 7.656 ha, quy hoạch dọc 2 bên bờ sông Ba với mục tiêu trở thành siêu đô thị năng động, hiện đại, hoạt động trong nhiều lĩnh vực công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển các lĩnh vực điện ảnh, công nghệ thông tin, giáo dục.

Dự án bao gồm một thành phố công nghệ cao, một thành phố đại học hiện đại, đẳng cấp, một vùng kinh tế thương mại, một khu vực văn hóa. Hình thức đầu tư dự án là 100% vốn nước ngoài, tổng vốn đầu tư khoảng 11,4 tỉ USD, được phân kỳ theo ba giai đoạn, chủ yếu đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, làm đòn bẩy để thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Sáu phân khu chức năng của dự án bao gồm: Trung tâm Thành phố nằm tại khu Nam Tuy Hòa được bao quanh bởi khu Metro và công viên văn hóa, du lịch, vui chơi giải trí, khu vườn thực vật và nghỉ mát Đà Rằng; khu dân cư dọc bờ sông Ba. Đặc biệt là các khu Thung lũng điện tử và Thành phố giáo dục được đầu tư để trở thành một trung tâm lớn phát triển kỹ nghệ với các phần mềm điện toán, điện ảnh, thương mại điện tử, các hệ đào tạo được liên kết với các trường học của Hoa Kỳ.

KhuDoThiMoi.Com - Theo ChinhPhu.VN

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 398 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do