KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Khu đô thị mới Quảng Nam Đẩy nhanh tiến độ các dự án du lịch ven biển, khu đô thị Điện Nam Điện Ngọc và khu kinh tế Chu Lai, Quảng Nam

Đẩy nhanh tiến độ các dự án du lịch ven biển, khu đô thị Điện Nam Điện Ngọc và khu kinh tế Chu Lai, Quảng Nam

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam Lê Phước Thanh nhấn mạnh tỉnh sẽ kiên quyết thu hồi dự án cấp phép đầu tư kéo dài không hiệu quả.

Đẩy nhanh tiến độ các dự án du lịch ven biển, khu đô thị Điện Nam Điện Ngọc và khu kinh tế Chu Lai, Quảng Nam

Tại cuộc họp giữa lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh với các cơ quan chức năng trong tỉnh, bàn biện pháp tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư du lịch ven biển; các dự án trong khu Đô thị mới Điện Nam-Điện Ngọc và Khu kinh tế mở Chu Lai, ngày 15/2, báo cáo của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Trần Văn Tri cho thấy có 33 dự án đầu tư du lịch ven biển Điện Bàn-Hội An

[Nhận QC tại đây]

Khu Điện Nam - Điện Ngọc - Quảng Nam

Trong số những dự án trên, có chín dự án đã hoàn thành và đưa vào khai thác, ba dự án đang triển khai xây dựng, bốn dự án có sẵn mặt bằng nhưng chậm tiến độ kéo dài đang chờ xử lý, bốn dự án cơ bản có sẵn mặt bằng, đang lập và hoàn thành thủ tục đầu tư; và 13 dự án khác chưa triển khai xây dựng, chủ yếu do chưa thực hiện công tác bồi thường- tái định cư.

Theo Ban quản lý Phát triển Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, đã thu hút được 33 dự án với diện tích trên 1.065ha. Bên cạnh đó, Khu kinh tế mở Chu Lai đã được cấp phép đầu tư thêm năm dự án trong Khu kinh tế mở Chu Lai và bốn dự án ở khu vực ven biển.

Báo cáo của các cơ quan chức năng cũng cho biết tình hình thu hút đầu tư các dự án được triển khai khá thuận lợi. Tuy nhiên, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lê Phước Thanh nhấn mạnh Ủy ban Nhân dân tỉnh chủ trương kiên quyết tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình thực hiện đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh như giải phóng mặt bằng, tái định cư..., vì vậy các ngành chức năng và các địa phương cần phối hợp chặt chẽ trong việc theo dõi, kiểm tra, đôn đốc, đẩy nhanh tiến độ các dự án, kịp thời tham mưu Ủy ban Nhân dân tỉnh tháo gỡ vướng mắc các dự án. Các ngành cần tăng cường vai trò quản lý Nhà nước, cải cách thủ tục hành chính nhanh gọn; quản lý quy hoạch, tránh tình trạng lấn chiếm trong quy hoạch.

[Your AD Here]

Tỉnh xác định việc khuyến khích thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị mang ý nghĩa chiến lược trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế lâu dài, vì vậy khi triển khai các dự án, cần xây dựng “không gian công cộng” trong quy hoạch, đặc biệt là đối với khu vực quy hoạch ven biển. Đối với các dự án treo, dự án chiếm đất không có khả năng thực hiện, hoặc các nhà đầu tư thiếu năng lực tài chính..., cần rà soát lại, kiên quyết thu hồi giấy phép đầu tư, tránh tình trạng kéo dài không hiệu quả.

Đối với các dự án đang thực hiện phải ký quyết định giá và yêu cầu chủ đầu tư sau ba tháng báo giá phải thực hiện nộp tiền và ký quỹ đầu tư theo đúng quy định; những chủ đầu tư không thực hiện đúng quy trình quy định sẽ bị thu hồi cấp phép đầu tư. Các ngành và địa phương tạo điều kiện thuận lợi để các dự án thực hiện có hiệu quả, mang lại nguồn lợi phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới./.

KhuDoThiMoi.Com - Theo TTXVN/Vietnam+

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 613 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do