KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Khu đô thị mới Quảng Ninh Sôi động thị trường nhà đất Quảng Ninh

Sôi động thị trường nhà đất Quảng Ninh

Do quỹ đất ngày càng hạn hẹp nên nhiều chủ đầu tư tại Quảng Ninh đã mạnh dạn lấn biển hình thành nên chuỗi khu đô thị ven biển. Và khi cơ hội đầu tư tại Hà Nội ngày càng nhỏ, không ít NĐT đã lặn lội xuống "đất mỏ" đầu tư, tạo nên sự sôi động cho phân khúc bất động sản bình dân.

Sôi động thị trường nhà đất Quảng Ninh

Mặc dù mới hoàn thành đường nội bộ, san lấp xong mặt bằng và chưa phân lô, nhưng Khu đô thị Làng Bang, nằm phía Bắc cầu Bang, thuộc xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ (giáp TP Hạ Long) đã bán được 45% diện tích. Đây là dự án đổi đất lấy hạ tầng do Công ty TNHH một thành viên 508 - Cienco 5 thực hiện, diện tích trên 100 héc-ta, tổng vốn đầu tư 418 tỷ đồng. Ngoài nhà liền kề, khu đô thị này còn được quy hoạch khu biệt thự nhà vườn, biệt thự song lập, khách sạn, chung cư, sân vận động, trung tâm thương mại. Hiện chủ đầu tư đang kêu gọi một số nhà đầu tư vào xây dựng trường học, trung tâm thương mại, sân vận động để nâng giá trị đất trong khi đô thị này.

[Nhận QC tại đây]

Khu đô thị mới Cao  Xanh - Hà Khánh, Quảng Ninh

Ngoài Khu đô thị Làng Bang, từ cầu Bãi Cháy đi về hướng Bắc TP Hạ Long còn hình thành các khu đô thị khác như Vựng Đâng, Cao Xanh, Hà Khánh (A, B, C, D). Đặc điểm chung của các dự án này là lấn biển và nhắm đến khách hàng là công nhân của Khu công nghiệp Hoành Bồ cũng như một phần cư dân TP Hạ Long. Xung quanh chuỗi đô thị kể trên, hiện nhiều dự án quy mô lớn như Xi măng Hạ Long, Xi măng Hoành Bồ, Nhiệt điện Quảng Ninh đã đi vào hoạt động, với hàng chục ngàn công nhân có nhu cầu nhà ở. Các dự án khu đô thị ven biển hình thành nhằm đón lõng nhu cầu về nhà ở khá lớn của người dân.

Với thu nhập ở mức trung bình khá, nhu cầu lớn, giao dịch tại các khu đô thị kể trên hiện khá sôi động. Mặc dù mới san lấp xong mặt bằng, đang làm đường nội bộ, nhưng tại Khu đô thị Làng Bang đã có không ít giao dịch với giá từ 2,5 - 3 triệu đồng/m2 đất liền kề tùy từng vị trí. Tại Dự án Hà Khánh, giá đất dao động xung quanh 6 triệu đồng/m2. Giá đất tùy thuộc vào mật độ dân cư đến ở và khoảng cách từ dự án đến chân cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long.

[Your AD Here]

Một điểm đáng chú ý là bất động sản tại Hạ Long đã thu hút nhiều nhà đầu tư thứ cấp tại Hà Nội, Hải Phòng và số ít tại Quảng Ninh. Bà Nghiêm Thị Thủy, Tổng giám đốc CTCP Đầu tư Tân Hoàng Việt cho biết, với giá đất hợp lý, tính thanh khoản tương đối cao, nhiều nhà đầu tưHà Nội đã tìm xuống Hạ Long để mua. Với những nhà đầu tư có tiềm lực thì đầu tư vào lô biệt thự, đầu tư dài hạn; nhà đầu tư vốn nhỏ đầu tư vào đất liền kề, với giá trị trên dưới 300 triệu đồng/lô 100 m2... dễ mua đi, bán lại. Theo bà Thủy, trong bối cảnh giá bất động sản tại Hà Nội đã lên khá cao, khả năng thu lợi nhuận thấp, thì việc đầu tư vào những dự án khu dân cư lấn biển tại Quảng Ninh là lựa chọn khả dĩ hơn.

KhuDoThiMoi.Com - Theo TinNhanhChungKhoan

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 522 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do