KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Khu du lịch Miền Bắc - Hà Nội Dự án sân Golf quốc tế Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

Dự án sân Golf quốc tế Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

Khu vui chơi giải trí thể thao – Sân golf quốc tế Sóc Sơn – Công trình chào mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội” tại xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội.

Dự án sân Golf quốc tế Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

“Khu vui chơi giải trí thể thao – Sân golf quốc tế Sóc Sơn” được xây dựng quy mô lớn với tổng mức đầu tư gần 100 triệu USD gồm khu vui chơi giải trí công cộng, khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ sinh thái, biệt thự nghỉ dưỡng, công viên cây xanh kết hợp vui chơi giải trí cho nhiều lứa tuổi quảng đại quần chúng, các công trình dịch vụ công cộng, hồ nước và sân golf tiêu chuẩn quốc tế…

[Your AD Here]

Dự án sân Golf quốc tế Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

Dự án được thiết kế và xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội sẽ góp phần phát triển và đa dạng các dịch vụ du lịch – văn hóa – nghỉ dưỡng… Đây là một phần trong kế hoạch hiện thực hóa chiến lược phát triển Sóc Sơn thành một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng chất lượng của thủ đô.

Quy hoạch “Khu vui chơi giải trí thể thao – Sân golf quốc tế Sóc Sơn”, Hà Nội gồm:

- Khu I là phần dịch vụ công cộng và cụm biệt thự Hồ Đồng Đẽn có diện tích khoảng 68,86ha gồm các khách sạn, biệt thự, công viên cây xanh kết hợp vui chơi giải trí cho nhiều lứa tuổi quảng đại quần chúng, các công trình dịch vụ công cộng, hồ nước… được xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, phát triển các dịch vụ du lịch – văn hóa – nghỉ ngơi đảm bảo ổn định lâu dài, nâng cao hiệu quả sử dụng đất đai tại địa phương.

- Khu II là sân golf quốc tế và khu biệt thự cao cấp cho thuê có tổng diện tích khoảng 88,45ha với khu dịch vụ công cộng, biệt thự cao cấp cho thuê, hồ nước, sân golf trong Khu vui chơi giải trí du lịch sinh thái khu vực Đền Sóc.

- Khu II mở rộng là Sân golf quốc tế Sóc Sơn và Khu dịch vụ bổ trợ (Sân golf và các công trình phụ trợ, nghỉ dưỡng) được xây dựng tại các xã Hồng Kỳ và xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội có quy mô khoảng 126,684ha, gồm sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống các công trình phụ trợ. Sân golf được bố trí tại khu vực đất đồi nhấp nhô nằm ở phía Đông hồ Thanh Trì, kết hợp với rừng, cây xanh hiện có và mặt nước hồ Thanh Trì tạo không gian mở cho khu trung tâm dự án. Toàn bộ diện tích đồi rừng nằm trong phần đất sân golf đều được bảo vệ và chỉ sử dụng để làm đường mòn, điểm dừng chân, bãi đỗ xe.

[Nhận QC tại đây]

Các công trình dịch vụ công cộng, khu hành chính được bố trí tại trung tâm khu sân golf. Tại khu vực giữa đồi núi và hồ Thanh Trì được bố trí các công trình khách sạn – nhà nghỉ thấp tầng theo cụm có kiến trúc đẹp, hình khối bố cục và giải pháp kết cấu phù hợp với đường đồng mức ven triền núi và đường dạo ven hồ, kết hợp với hệ thống sân vườn, cây xanh, mặt nước hài hòa với cảnh quan tự nhiên.

Hệ thống cây xanh gồm cây xanh đồi rừng tự nhiên, hệ thống cây xanh thảm cỏ sân golf, hệ thống vườn hoa, cây xanh tại các khu đất công cộng dịch vụ, khách sạn, biệt thự… kết hợp cây xanh trồng trên các trục đường, tạo thành hệ thống liên hoàn, một không gian xanh kết hợp với mặt nước hồ Thanh Trì tạo cảnh quan hấp dẫn và môi trường sinh thái trong lành.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư dịch vụ vui chơi giải trí thể thao Hà Nội làm chủ đầu tư với tổng số vốn gần 100 triệu USD.

KhuDoThiMoi.Com - Theo Nguyễn Khang

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 1344 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do