KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Khu du lịch Miền Trung Huế ĐN Laguna Huế - Khởi công dự án khu du lịch Laguna - Huế và khu công nghiệp phi thuế quan Sài Gòn

Laguna Huế - Khởi công dự án khu du lịch Laguna - Huế và khu công nghiệp phi thuế quan Sài Gòn

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dự lễ khởi công dự án Khu du lịch Laguna - Huế và Khu công nghiệp - phi thuế quan Sài Gòn - Chân Mây sáng 1/8.

Khởi công dự án khu du lịch Laguna - Huế và khu công nghiệp phi thuế quan Sài Gòn

Lễ khởi công dự án khu du lịch Laguna - Huế và khu công nghiệp phi thuế quan Sài Gòn

Khu du lịch sinh thái Laguna - Huế được xây dựng tại thôn Cù Dù, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, nằm trong Khu Kinh tế Chân Mây- Lăng Cô. Dự án này do tập đoàn Banyan Tree (Singapore) làm chủ đầu tư trên diện tích 280 ha với tổng vốn đầu tư 875 triệu USD.

Dự kiến, việc xây dựng sẽ được triển khai theo 4 giai đoạn. Khi hoàn tất, Laguna - Huế sẽ có 7 khu khách sạn cao cấp với 2.000 phòng, hơn 1.000 căn hộ cao cấp, khu spa, mua sắm, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf, các địa điểm giải trí, cùng nhiều hạng mục khác để phát triển du lịch. Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 2 khu nghỉ mát, một sân golf 18 lỗ và các căn hộ để bán, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2011.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đã dự lễ khởi công Khu công nghiệp và khu phi thuế quan Sài Gòn - Chân Mây. Dự án hạ tầng Khu công nghiệp và Khu phi thuế quan Sài Gòn - Chân Mây có tổng vốn đầu tư 1.279 tỷ đồng, trên tổng diện tích 657,78 ha. Dự án sẽ được thực hiện trong 2 giai đoạn, giai đoạn đầu có tổng vốn đầu tư 640 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2011; giai đoạn 2 có vốn 639 tỷ đồng, hoàn thành vào cuối 2014.

[Nhận QC tại đây]

Phát biểu tại lễ khởi công Khu công nghiệp và khu phi thuế quan Sài Gòn - Chân Mây, Thủ tướng nêu rõ, Khu Kinh tế Chân Mây - Lăng Cô sẽ có nhiều điều kiện để phát triển, là nơi thuận lợi cho các nhà đầu tư đến làm ăn. Khu vực này có các lợi thế như cảnh quan thiên nhiên đẹp, nằm trên chuỗi các di sản thế giới của miền Trung, có vịnh Lăng Cô là thành viên của câu lạc bộ những vịnh đẹp nhất thế giới, nằm giữa 2 cảng hàng không quốc tế lớn và 2 đô thị lớn là HuếĐà Nẵng, là nơi trong tương lai gần sẽ ưu tiên triển khai xây dựng đường bộ cao tốc đường sắt cao tốc Bắc Nam (đoạn Huế- Đà Nẵng được triển khai sớm).

Thủ tướng cũng đề nghị tỉnh Thừa Thiên Huế cùng chủ đầu tư nghiên cứu xây dựng Trung tâm đào tạo nghề để góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho Khu kinh tế và tạo điều kiện cho người dân trong khu vực có cơ hội được làm việc trong các công ty, nhà máy của Khu kinh tế trong tương lai.

[Your AD Here]

Khu Kinh tế Chân Mây-Lăng Cô là một trong 13 khu kinh tế được Chính phủ quyết định thành lập, với những chính sách thông thoáng thu hút đầu tư cùng với sự nỗ lực của tỉnh Thừa Thiên - Huế trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng. Sau 3 năm hoạt động đến nay khu kinh tế này đã có 33 dự án được cấp phép đầu tư với tổng vốn đầu tư hơn 31 nghìn tỷ đồng, tương đương gần 2 tỷ USD. Trong đó có 10 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký là 1,4 tỷ USD.

KhuDoThiMoi.Com - Theo website Chính phủ

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 482 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do