KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Đánh giá Nhận định Giá trị từ việc mua nhà khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh

Giá trị từ việc mua nhà khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng hình thành đã tạo ra nhiều điều bổ ích về cách nghĩ, cách làm, cách quản lý, thu hút nhà đầu tư để xây dựng và phát triển một khu đô thị mới.
Trong những buổi lễ trang trọng có đội duyệt binh đi qua khán đài, điều này thường tạo cảm xúc ấn tượng đối với người xem. Cảm xúc dâng trào không xuất phát từ một vài gương mặt đẹp mà là cả đội hình, đội ngũ thẳng tắp, tương đồng về chiều cao, trang phục chỉnh tề đồng bộ, động tác rập ràng dứt khoát.

alt

Mỹ Văn 2 mang đến không gian sống sinh thái ngay trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng bởi ngoài hoa viên rộng gần 1.600 m2 và tỉ lệ sân vườn cho từng biệt thự từ 40% - 65%, Mỹ Văn 2 còn có vị trí kế bên công viên khu Nam Viên rộng 2 ha

Giá trị từ sự đồng bộ

Phú Mỹ Hưng cũng thế, điểm nhấn tạo nên tầm vóc và sự riêng biệt là sự đồng bộ về mọi mặt, bao gồm các giá trị vật thể và phi vật thể. Trong đó, giá trị vật thể là môi trường sống xanh, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xã hội. Giá trị phi vật thể bao gồm cộng đồng dân cư nhân văn, những nét văn hóa hài hòa giữa truyền thống và hiện đại được hình thành trong suốt 20 năm qua. Có thể khẳng định một điều, đến nay ở Việt Nam không nhiều thương hiệu bất động sản đủ tầm chủ động quy trình gồm nhiều yếu tố thống nhất từ đầu đến cuối để tạo nên một sản phẩm như Phú Mỹ Hưng đang làm: Quy hoạch, đầu tư, thiết kế, xây dựng, chất lượng và quản lý.

Kiên định đi theo quy hoạch

Phát triển đô thị nhằm phục vụ cho con người cho nên con người là chủ thể chi phối hoạt động này. Công tác thiết kế cần được chú trọng bởi tính năng động của mọi hoạt động xã hội vẫn không ngừng gia tăng, việc dựng nên không gian kiến trúc bất di bất dịch vẫn phải tương thích với các sự vận động không ngừng của xã hội là một vấn đề khó. Làm thế nào để người dân không bị lạc lõng giữa những khối bê-tông lạnh lẽo, để quần thể kiến trúc không lão hóa về mặt tinh thần trước khi kịp lão hóa về mặt vật chất là một vấn đề mà chỉ quy hoạch tổng thể ban đầu có sự nghiên cứu cẩn trọng và khoa học về thổ nhưỡng, văn hóa, dự đoán xu hướng phát triển tương lai mới giải quyết được.

Đó là lý do tại sao khi bắt tay xây dựng đô thị cách nay 20 năm, Phú Mỹ Hưng đã đầu tư xứng đáng cho công tác quy hoạch đô thị với sự tham gia của các công ty hàng đầu thế giới. Bài toán quy hoạch đô thị đã được giải trọn vẹn bởi trong quá trình triển khai, Phú Mỹ Hưng quyết tâm tôn trọng giữ vững quy hoạch tổng thể đã đặt ra.

Đáp ứng nhu cầu thực tế

Nhiều chuyên gia cho rằng Phú Mỹ Hưng đạt được nhữngthành tựu hôm nay là do xác định nội dung kinh tế - xã hội của đô thị (được xem là phần ruột của sản phẩm) trước khi quy hoạch cơ sở hạ tầng (phần bao bì sản phẩm). Điều đó có nghĩa ngay từ đầu, đã xác định được nơi đây sẽ tương thích cho ngành kinh tế nào phát triển, thành phần cư dân nào sẽ đến an cư... Nội dung luôn có trước và bao bì đi sau là một thứ tự mang tính quy luật và nhờ tôn trọng điều ấy mà Phú Mỹ Hưng có được sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, cho dù thị trường biến động hay không.

Bằng chứng là trong 2 năm qua, từ tháng 8-2011 đến nay, Phú Mỹ Hưng công bố 5 dự án Cảnh Viên 3, Star Hill, Chateau, Mỹ Phú 3, Happy Valley (giai đoạn 1 và 2). Các dự án luôn đạt tỉ lệ giao dịch thành công từ 70% đến trên 80% trong vòng từ 3 đến 6 tháng đưa sản phẩm ra thị trường. Điều này chứng tỏ việc nghiên cứu thị trường để đáp ứng những sản phẩm sát với nhu cầu người sử dụng được Phú Mỹ Hưng thực hiện rất bài bản.

Đầu tháng 8-2013, Phú Mỹ Hưng chào bán dự án biệt thự Mỹ Văn 2 gồm 58 biệt thự có diện tích sàn từ 220 m2 đến trên 300 m2. Được biết, lịch thanh toán dự án kéo dài đến 24 tháng và giá bán đã bao gồm thuế GTGT, quỹ bảo trì và tiền sử dụng đất, người mua có quyền sở hữu nhà và sử dụng đất lâu dài, ổn định. Dự án sẽ được bàn giao vào quý III/2015.

Khudothimoi.com - Theo NLĐ

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 421 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do