KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Đầu tư, Quy hoạch Đầu tư đất tại Sóc Sơn, Mê Linh, Quốc Oai, Xuân Mai

Đầu tư đất tại Sóc Sơn, Mê Linh, Quốc Oai, Xuân Mai

ệc xây dựng thành phố vệ tinh gồm đô thị Sóc Sơn, Mê Linh, Quốc Oai, Xuân Mai - Miếu Môn trong quy hoạch chung thủ đô Hà Nội dù mới đang là dự thảo xong không ít người đã quyết định đầu tư BĐS tại đây.

Đầu tư đất tại Sóc Sơn, Mê Linh, Quốc Oai, Xuân Mai

Theo báo cáo Thường trực Chính phủ lần thứ hai, tổ chuyên gia quốc tế PPJ đã đề xuất 3 phương án. Thủ tướng đã đồng ý triển khai các bước tiếp theo phương án hạn chế phát triển đô thị trong khu trung tâm hiện hữu, xây dựng thành phố vệ tinh gồm đô thị Sóc Sơn, Mê Linh, Quốc Oai, Xuân Mai - Miếu Môn, đô thị chuỗi giữa vành đai 3 và 4... đồng thời đưa ra giải pháp liên kết vùng, bảo tồn di sản, bản sắc văn hóa.

Bản đồ vị trí xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn

Ngay sau khi có thông tin trên, cùng với sức “nóng” của thị trường BĐS đang tăng dần, không ít người đã quyết định đầu tư vào những khu vực trên. Nhìn chung, ở các khu vực Sóc Sơn, Quốc Oai và Xuân Mai, mức độ tăng giá đất giữa các khu vực không chênh nhiều bởi cả người bán và người mua đều có tâm lý đề phòng rủi ro.

KHU ĐÔ THỊ TÂY QUỐC OAI

Người ta cho rằng, mặc dù có thể trở thành đô thị vệ tinh trong tương lai song hiện nay vị trí địa lý ở những khu vực này chưa thực sự thuận lợi chính là yếu tố trở ngại. Trong khi đó, điều này hoàn toàn khác đối với khu vực Mê Linh ( Vĩnh Phúc).

Khảo sát từ một số sàn giao dịch BĐS cho thấy đang có sự biến động mạnh từ giá đất dự án ở khu vực Mê Linh cũng như dọc hai bên đường cao tốc Thăng Long- Nội Bài. Điển hình như khu đô thị Cienco5, chỉ trong khoảng thời gian vài tháng, giá đất đã tăng từ 6 triệu đồng/m2 lên 8 - 9 triệu đồng/m2.

[Nhận QC tại đây]

Bản đồ quy hoạch chi tiết TP Hà Nội đến năm 2020

Hay như đất ở khu biệt thự Hà Phong, khu biệt thự Minh Giang - Đầm Và cũng được khách hàng tìm đến. Giá gốc chủ đầu tư bán ra cách đây 1, 2 tháng chỉ có 5,5 triệu đồng/m2 nhưng hiện tại người ra đã giao dịch sang tay là 7 - 8 triệu đồng/m2 tùy vị trí.

[Your AD Here]

Nhà vườn sinh thái Green Valley Village Hòa Lạc - Miếu Môn - Xuân Mai

Cũng nằm trong trục đô thị Mê Linh và gần sân bay quốc tế Nội Bài, dự án Diamond Park New tuy chưa công bố giá nhưng theo giới đầu tư thì có thể lên tới cả chục triệu đồng/m2 và nếu đúng như vậy thì đã cao hơn khoảng 30% so với mức giá dự kiến cách đây vài tháng (khoảng 5 - 7 triệu đồng/m2).

Thực tế, đối với các vị trí đất nằm ở xa trung tâm, người dân thường có tâm lý muốn mua đất hơn căn hộ. Do vậy, có thể hiểu vì sao những thành phố vệ tinh của thủ đô đã và đang được các chủ đầu tư khai thác mạnh đối với thị trường nhà biệt thự, phân lô, đặc biệt là những dự án đang có thế mạnh về hạ tầng đường bộ.

Ngoài ra, một điều nữa cũng có khiến người ta tin rằng việc đầu tư vào những khu đất nằm trong đô thị vệ tinh Mê Linh trong tương lai và những khu vực hai bên đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài chính là việc đặt vị trí trung tâm hành chính quốc gia trong quy hoạch chung của Thủ đô.

Theo chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Thế Thảo, Trung tâm hành chính quốc gia mà không có sự gắn kết với đô thị thì sẽ là thành phố chết. Do vậy, không nên nghĩ đến chuyện đặt trung tâm này ở Thạch Thất hay Quốc Oai, Ba Vì mà hãy nghiên cứu đặt ở khu Tây hồ Tây!

Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi cho việc đi lại giữa đô thị vệ tinh Mê Linh và Trung tâm hành chính quốc gia. Và chắc hẳn, nó cũng là điều mà các nhà đầu tư ở đây đang mong đợi…

KhuDoThiMoi.Com - Theo DT/KTĐT

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 853 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do