KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Đầu tư, Quy hoạch Dự án mở rộng đường vành đai 3 đoạn Mai Dịch - Nội Bài, Hà Nội

Dự án mở rộng đường vành đai 3 đoạn Mai Dịch - Nội Bài, Hà Nội

Các cầu và đường hiện tại trên đoạn này được mở rộng thêm mỗi bên 3m đủ quy mô bốn làn xe cơ giới, hai làn xe hỗn hợp hai bên với tổng chiều rộng nền đường là 29m.

Dự án mở rộng đường vành đai 3 đoạn Mai Dịch - Nội Bài, Hà Nội

Chiều 2/2, báo cáo với Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội về Dự án mở rộng đường vành đai III (đoạn Mai Dịch - Nội Bài), ông Phạm Hữu Sơn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty tư vấn thiết kế giao thông vận tải (TEDI) kiến nghị tách dự án mở rộng đường Mai Dịch-Nội Bài thành hai tiểu dự án để đảm bảo tính khả thi và có giải pháp giải phóng mặt bằng, giải quyết những ách tắc trong quá trình thi công.

[Your AD Here]

Dự án mở rộng đường vành đai 3 đoạn Mai Dịch - Nội Bài, Hà Nội - Ảnh minh hoạ

Theo đó, Tiểu dự án 1 sẽ thực hiện mở rộng đoạn từ Bắc cầu Thăng Long đến nút giao với quốc lộ 2 (dài 11,7km). Các cầu và đường hiện tại trên đoạn này được mở rộng thêm mỗi bên 3m đủ quy mô bốn làn xe cơ giới, hai làn xe hỗn hợp hai bên với tổng chiều rộng nền đường là 29m.

Còn Tiểu dự án 2 sẽ mở rộng đoạn Mai Dịch - Nam cầu Thăng Long (dài 5,5km); trong đó giai đoạn 1 sẽ mở rộng đường hiện tại mỗi bên thêm 2,15m, đủ quy mô 4 làn xe cơ giới, 2 làn xe hỗn hợp 2 bên với tổng chiều rộng nền đường là 29m, giai đoạn 2 sẽ được mở rộng theo chỉ giới đường đỏ đã được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội phê duyệt có chiều rộng 56-58m.

Đoạn này sẽ được giải phóng toàn bộ mặt cắt theo chỉ giới, chỉnh trang phần đường hiện tại cho bốn làn xe cơ giới và có dải phân cách rộng 5m để dự trữ xây dựng trụ cầu cao ở giữa (tiến tới làm cầu cạn trên cao).

Phần đường cho xe máy, xe thô sơ thiết kế rộng 7,5m và đầy đủ vỉa hè, thoát nước, chiếu sáng. Khi mở rộng, tim đường vẫn bám tuyến hiện tại và khống chế các nút giao cắt hiện nay.

[Nhận QC tại đây]

Riêng cầu Thăng Long trước mắt sẽ không mở rộng hoặc làm mới, chỉ sửa sang hai làn đường ở tầng một của cầu (ở giữa là đường sắt) cho xe máy và xe thô sơ lưu thông.

Trước mắt, để phục vụ Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội và giảm thiểu ùn tắc giao thông, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Nguyễn Thế Thảo yêu cầu các địa phương lên ngay phương án giải phóng mặt bằng trong chỉ giới đường đỏ của Tiểu dự án 1.

Bên cạnh đó, Sở Giao thông Vận tải tổ chức giải tỏa hành lang an toàn giao thông. Đặc biệt phải thiết lập lại trật tự các biển quảng cáo; đồng thời phải chú ý đến điện chiếu sáng bổ trợ hai bên đường mang tính chất đường giao thông đô thị.

Liên quan đến Tiểu dự án 2, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố yêu cầu Sở Giao thông Vận tải phải nhanh chóng xử lý triệt để các trường hợp lắp đặt mái che, mái vẩy hoặc bệ trên hè phố dọc theo tuyến đường Phạm Văn Đồng đến trung tâm Mỹ Đình.

Theo Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo, trục đường trên hiện là tuyến giao thông quan trọng nối trung tâm Hà Nội với sân bay quốc tế Nội Bài nhưng thường xuyên bị ùn tắc, nhất là vào giờ cao điểm buổi sáng và chiều tối.

Vì vậy, từ nay đến hết tháng 6, các đơn vị chức năng phải hoàn thành các nhiệm vụ trên để tạo ấn tượng đẹp đối với bạn bè quốc tế đi từ Nội Bài đến trung tâm thành phố trong dịp Đại lễ 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội.

KhuDoThiMoi.Com - Theo Vietnam+

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 762 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do