KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Đầu tư, Quy hoạch Đồng Nai thu hút vốn đầu tư khu công nghiệp và Khu đô thị

Đồng Nai thu hút vốn đầu tư khu công nghiệp và Khu đô thị

Với vị trí thuận lợi về địa lý và cơ sở hạ tầng, giao thông, Đồng Nai đang là điểm thu hút đầu tư đặc biệt là thị trường bất động sản.

Đồng Nai thu hút vốn đầu tư khu công nghiệp và Khu đô thị

Đồng Nai vẫn là một trong những địa phương có sức hấp dẫn đầu tư khu công nghiệp Bên cạnh đó, các dự án khu đô thị mới cũng đang ngày càng thu hút nhiều chủ đầu tư từ thành phố Hồ Chí Minh. Một lượng lớn lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp dẫn đến nhu cầu nhà ở, đất ở giá thấp ngày càng cao.

Đồng Nai thu hút vốn đầu tư khu công nghiệp và Khu đô thị - Ảnh minh hoạ

Báo cáo của UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, vốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại đây trong hai năm qua tăng đột biến. Các khu công nghiệp, đô thị mới theo quy hoạch của tỉnh mang lại bộ mặt mới cho tỉnh. Theo một công trình nghiên cứu của Vietrees, chỉ tính riêng năm 2008 vốn FDI vào BĐS của tỉnh Đồng Nai đạt 3 tỉ USD. Còn nguồn vốn trong nước đổ vào thêm 1,3 tỉ USD.

Hệ thống hạ tầng giao thông của Đồng Nai đang ngày càng hoàn thiện và phát triển. Theo quy hoạch, đến năm 2020, hàng loạt hệ thống giao thông trên địa bàn tỉnh được nâng cấp, mở rộng và đầu tư mới như đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Long Thành - Biên Hòa - Dầu Giây, Dầu Giây - Đà Lạt, Dầu… Ngoài ra, tỉnh sẽ triển khai thêm hệ thống đường sắt trên cao ở nội ô thành phố Biên Hòa và từ đây đi TP HCM.

Vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có Quyết định về việc phê duyệt quy hoạch TPHCM đến năm 2020 với tổng diện tích 30.404 km2 và bán kính ảnh hưởng từ 150-200km. Đồng Nai được xác là địa bàn quan trọng, sẽ là vùng đô thị, công nghệ kỷ thuật cao, là trung tâm dịch vụ, đào tạo - y tế, là vùng cảnh quan sinh thái rừng quốc gia, là cực đối trọng phía Đông thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các đô thị Dầu Giây, Long Thành, Gia Ray, Định Quán, Tân Phú, Vĩnh Cửu với đô thị Long Khánh là hạt nhân.

Với mặt bằng giá chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với TPHCM, những dự án bất động sảnĐồng Nai đang thu hút nguồn vốn đầu tư từ TPHCM đổ về, đặc biệt là các đối tượng có thu nhập thấp.

[Nhận QC tại đây]

Theo ông Lê Văn Phúc, trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Đồng Nai, công ty cổ phần dịch vụ xây dựng địa ốc Đất Xanh, trong hai tháng qua đã có hơn 400 lượt khách hàng đến tìm hiểu các dự án bất động sảnĐồng Nai. Trong số này, có gần 2/3 lượng khách hàng đã tiến hành ký hợp đồng và bỏ vốn đầu tư. Hiện, chi nhánh này đang phân phối và giới thiệu đến khách hàng 4 dự án lớn khu đô thị Phú An, Khu đô thị Long Thọ - Phước An, đất nền nhà phố - biệt thự Vạn Phúc và khu biệt thự Danacons.

Tình hình kinh doanh bất động sản của các công ty khác ở Đồng Nai cũng tăng trưởng khá. Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản thì giá bất động sảnĐồng Nai, đặc biệt là ở Long Thành, thành phố Nhơn Trạch sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian tới, kéo theo hiện tượng sốt bất động sản và giá trị tăng cao nhiều so với thời điểm hiện nay.

Thống kê của chi nhánh Đồng Nai, công ty Đất Xanh trong hai tháng qua, nhiều nhà đầu tư cần có vốn đã thông báo nhượng lại các dự án với giá cao hơn nhiều so với lúc đầu. Chỉ tính riêng đất nền khu đô thị Long Thọ - Phước An trong thời gian qua đã tăng từ 25% đến 35%, ông Lê Văn Phúc nhấn mạnh.

[Your AD Here]

Với những dự án có vốn đầu tư hàng trăm triệu USD đang triển khai, cũng với vị trí địa lý, cùng nhiều tiềm năng và triển vọng phát triển, các dự án cao tốc Long Thành – Dầu Giây – TPHCM, sân bay quốc tế Long Thành, thành phố mới Nhơn Trạch, trong tương lai đây sẽ là điểm dịch vụcông nghiệp phát triển nhất phía Nam.

KhuDoThiMoi.Com - Theo Công Học

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 421 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do