KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Đầu tư, Quy hoạch Xây 930 căn hộ thu nhập thấp ở Bắc Cổ Nhuế-Chèm

Xây 930 căn hộ thu nhập thấp ở Bắc Cổ Nhuế-Chèm

Sáng 9/10, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô đã khởi công xây dựng 930 căn hộ thu nhập thấp tại dự án Đô thị mới Bắc Cổ Nhuế-Chèm (Từ Liêm-Hà Nội).

alt

Dự án có tổng mức đầu tư gần 650 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích khoảng 2ha trong tổng số hơn 361ha của Quy hoạch tổng thể Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế-Chèm.

Theo thiết kế, khu nhà ở thu nhập thấp này là một tổ hợp gồm bốn tòa nhà cao 12 tầng với tổng diện tích xây dựng gần 84.000m2 với 930 căn hộ có diện tích từ 36,5m2 đến 69,6m2.

Tại dự án, chủ đầu tư cũng dành hơn 10.000m2 để sử dụng làm đường dạo, sân vườn, cây xanh nhằm tạo cảnh quan cho khu nhà.

Với mức giá bán dự kiến giá bán từ 10,3 đến 10,8 triệu đồng/m2, như vậy mỗi căn hộ sẽ có giá trị khoảng từ gần 400 triệu đồng đến 700 triệu đồng, kịp thời đáp ứng một phần nhu cầu về nhà ở xã hội của thành phố Hà Nội. Đây được xem là mức giá khá hợp lý với dự án nhà ở gần khu trung tâm Thủ đô hiện nay.

Lợi thế của dự án là nằm trong quy hoạch Khu đô thị mới Bắc Cổ Nhuế-Chèm - khu vực có tốc độ đô thị hóa rất mạnh mẽ trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy, dự án sẽ được thừa hưởng các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, khu thể thao, siêu thị, đường giao thông… và gần kề trục đường giao thông chính Phạm Văn Đồng nên dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ xã hội khác như công viên Hòa Bình, siêu thị Metro, Hồ Tây, trung tâm Mỹ Đình.

Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết công trình sẽ sử dụng những vật liệu xây dựng tốt, thân thiện với môi trường, có khả năng cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng.

Việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào quản lý thi công xây dựng sẽ giúp chủ đầu tư rút ngắn tiến độ thi công dự án. Dự kiến, chỉ sau khoảng 14 tháng thi công, chủ đầu tư có thể bàn giao nhà cho khách hàng (quý 4/2014).

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam cho biết: Nhu cầu nhà thu nhập thấp cho người dân đô thị vẫn rất lớn, nếu thống kê trên toàn quốc thì ước khoảng một triệu căn hộ và chỉ tính riêng Hà Nội đã là 140.000 căn.

Hiện số đăng ký về nhu cầu loại hình nhà ở này của riêng các Bộ, ban, ngành trung ương đóng trên địa bàn Hà Nội (chưa kể lực lượng vũ trang) tập hợp được cũng lên tới con số 30.000. Trong khi đó, tổng số căn hộ các dự án được duyệt xây dựng mới là 13.000 căn hộ. Như vậy, nhu cầu nhà thu nhập thấp vẫn rất cao. Cùng với các ưu đãi từ cơ chế chính sách, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp mạnh dạn tham gia phát triển quỹ nhà này.

Ngay tại lễ khởi công, Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Viettinbank)-Chi nhánh Nam Thăng Long đã ký hợp hợp đồng nguyên tắc để giải ngân cho năm khách hàng cá nhân đủ điều kiện vay gói hỗ trợ tín dụng lãi suất 6%/năm khi tham gia mua nhà tại dự án này.

Khudothimoi.com - Theo TTXVN

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 776 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do