KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Thị trường Nhà đất Giá đất tại đường Lê Văn Lương kéo dài tăng nhanh sau thông xe

Giá đất tại đường Lê Văn Lương kéo dài tăng nhanh sau thông xe

Sự kiện thông xe đường Lê Văn Lương kéo dài đã tác động đến giá nhà đất tại khu vực này. Hiện nay, giá bán căn hộ và đất nền một số dự án dọc trục đường Lê Văn Lương đang được đẩy lên.

Giá đất tại đường Lê Văn Lương kéo dài tăng nhanh sau thông xe

Theo sàn giao dịch bất động sản RedViet tại Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, trong hàng loạt dự án lớn dọc trục đường Lê Văn Lương, được nhắc đến khác nhiều hiện nay phải kể đến khu đô thị An Hưng.

[Nhận QC tại đây]

Dự án đường Lê Văn Lương kéo dài thông xe trước 20/9/2010

Giá đất liền kề khu đô thị An Hưng đường nhỏ có giá 59 – 60 triệu đồng/m2, mặt đường lớn có giá 80 triệu đồng/m2 đều tăng so với tuần trước. Tại sàn Red Việt trong tuần vừa qua đã có 2 giao dịch thành công.

Dự án căn hộ C14 Bộ Công An giá 22,5 – 26 triệu đồng/m2, giá tăng so với tuần trước. Giá chung cư Văn Khê tăng từ 19,5 triệu/m2 lên 22 triệu/m2.

Khu đô thị mới Usilk-City giáp với đường trục phát triển phía Bắc quận Hà Đông, mặt đường Lê Văn Lương kéo dài cũng đều có dấu hiệu tăng giá. Giá chung cư Usilk city khoảng 25-26 triệu đồng/m2

Đất kiền kề diện tích nhỏ (80m2/lô) thuộc dự án Geleximco hiện tại đã lên 39-40 triệu/m2 tăng 3 giá so với 1 tuần trước…

Giá đất chào bán liền kề và biệt thự tại Văn Khê đang tăng từ 1-2 triệu đồng/m2, giao dịch thành công ở mức từ 65-85 triệu đồng m2. Khu đô thị mới Văn Phú, giá đất đang tăng khoảng 1 triệu đồng m2, rơi vào khoảng 45 – 55 triệu đồng/m2 tuỳ vị trí. Giá biệt thự tại đô thị Mỗ Lao trên 100 triệu đồng/m2.

Đất nền khu Dương Nội tuy không sốt nhưng giá đang ở mức rất cao, trên dưới 70 triệu đồng/m2 liền kề, hơn 60 triệu/m2 đất biệt thự.

Ông Nguyễn Thế Giang, Phó giám đốc đầu tư sàn giao dịch Shodex Tây Bắc cho biết, từ tháng 7 đến thời điểm hiện tại khu vực này giá đất nền tăng 3 - 8 triệu /m2 còn chung cư cũng tăng từ 3 - 5 triệu /m2.

Theo ông Nguyễn Gia Tuấn, Trưởng phòng Kinh doanh, Sàn BĐS RedViet, giá bất động sản tại dọc đường Lê Văn Lương kéo dài sẽ tăng do cơ sở hạ tầng, giao thông đang dần hoàn thiện. Đây sẽ là một khu vực tăng tương đối tốt và an toàn vì nhiều lý do.

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Thế Giang, Phó giám đốc đầu tư sàn giao dịch Shodex Tây Bắc nhận định, trong thời gian tới giá đất khu vực này tiếp tục tăng mạnh vì sau khi đường Lê Văn Lương thông xe số lượng nhà đầu tư và người có nhu cầu mua nhà đều rất quan tâm.

Tại buổi họp báo mới đây, ông Richard Leech, Giám đốc CB Richard Ellis Việt Nam cho biết, những dự án đường giao thông sau khi hoàn thành sẽ đem đến cho các khu vực mà tuyến đường chạy qua cơ hội phát triển mới. Các dự án bất động sản nằm trong khu vực của những tuyến đường này chạy qua sẽ được nâng cao hơn về giá trị, và đương nhiên, giá tại các dự án sẽ được đẩy lên cao khi hoàn thành dự án.

[Your AD Here]

Mặc dù giá nhà đất có tăng, nhưng nhiều chuyên gia bất động sản nhận định sẽ khó có thể tạo nên cơn sốt khi thị trường BĐS hiện nay đang dần trở về với giá trị thực của nó, hướng tới những người có nhu cầu nhà ở thực. Bên cạnh đó chính sách siết chặt tín dụng của chính phủ nhằm tránh lãnh phí nguồn vốn đổ vào những kênh đầu tư không tạo ra sản phẩm nên giới đầu cơ không còn cơ hội vay vốn để “tạo sóng”.

Ông Nguyễn Gia Tuấn, Trưởng phòng Kinh doanh, Sàn BĐS RedViet cho biết, đối với các nhà đầu tư, ngoài việc đầu tư vào các dự án đẹp về vị trí hiện tại và tương lai, uy tín về chủ đầu tư, thì nên đầu tư trung hoặc dài hạn đất thổ cư một số khu vực ngoại thành có tiềm năng (giá trị sự dụng cao hơn giá bán, nội lực kinh tế vùng phát triển). Đó mới là kênh đầu tư an toàn, tỷ suất lợi nhuận cao.

KhuDoThiMoi.Com - Theo Duy Khánh

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 906 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do