KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Thị trường Nhà đất Giá đất Mỹ Đình bị đẩy lên đắt ngang đất phố cổ

Giá đất Mỹ Đình bị đẩy lên đắt ngang đất phố cổ

Theo khảo sát, giá đất dọc đường Lê Đức Thọ, xã Mỹ Đình ( Từ Liêm) bỗng dưng tăng giá vùn vụt mặc cho không có giao dịch thành công. Có mảnh đất còn hét giá lên tới 360 triệu đồng/m2, đắt ngang với đất phố cổ.

Giá đất Mỹ Đình bị đẩy lên đắt ngang đất phố cổ

Khi nhu cầu về nhà ở Hà Nội hiện nay còn rất lớn thì việc giá đất vẫn còn tăng liên tục cũng là điều hợp lý, không cần bàn cãi, tuy nhiên khi giá đất được thổi phồng một cách quá mức vượt ra khỏi quy luật giá trị lại là đều đáng phải suy nghĩ.

[Your AD Here]

Thôn Phú Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội

Giá đất khu vực Mỹ Đình hiện đang ở mức cao giật mình. Giá đất mặt đường Lê Đức Thọ hiện nay đã lên tới hơn 300 triệu đồng/m2, thậm chí có mảnh còn lên tới 360 triệu đồng/m2. Giá đất trong ngõ (thuộc các làng Phú Đô, Tân Mỹ, Nhân Mỹ, Phú Mỹ, Đình Thôn) ôtô vào được thì có giá 70 đến 100 triệu đồng/m2, thấp hơn cũng phải 40-50 triệu đồng /m2 mới bán.

Giám đốc sàn giao dịch bất động sản Đại Lộc trên đường Lê Đức Thọ cho biết: “Giá hiện nay lên quá cao nên hầu như không có giao dịch, có cũng chỉ là trong giới đầu cơ sang tay cho nhau chứ người có nhu cầu thực thì làm gì đủ tiền mà mua với mức giá này”.

[Nhận QC tại đây]

Tương tự, đất thổ cư khu vực Mễ Trì cũng đang thiết lập mặt bằng giá mới khi thôn Mễ Trì Thượng hiện giá đất đường ô tô vào được có giá từ 80 đến hơn 100 triệu đồng/m2, thấp hơn cũng có giá lên tới 60 – 70 triệu đồng/m2 trong khi mới đầu năm nay giá đất khu vực này cũng chỉ rơi vào khoảng 30-40 triệu đồng/m2. Thôn Mễ Trì Hạ giá đất có thấp hơn một chút nhưng cũng rơi vào khoảng từ 40 đến 60 triệu đồng/m2.
Anh Lục Tiến Mạnh - một môi giới đất tự do thôn Mễ Trì hạ cho biết “Trong thôn đất rao bán cũng nhiều, to nhỏ đủ cả nhưng vài người đến hỏi đều chê giá cao quá”

Theo thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ, Mỹ Đình sẽ trở thành Trung tâm Hành chính tương lai - nơi tập trung trụ sở của nhiều Bộ, Ngành Trung ương. Đây chính là nguyên nhân góp phần làm tăng giá trị bất động sản của khu vực này. Hiện “đất làng” Mỹ Đình không có vẻ gì là một không gian sống lý tưởng nhưng đang được “bao vây” xung quanh bởi những cơ quan, các thể chế, bộ ngành quan trọng bấc nhất của đất nước: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khách sạn Marriot, Tòa nhà cao nhất Việt Nam (Kangnam), Bộ Ngoại giao, Khu nhà ở cao cấp The Manor, The Garden, Bảo tàng Hà Nội, khách sạn cao nhất Việt Nam (KS Hoa Sen), Khu Hội chợ triển lãm quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, Cung Triển lãm Quy hoạch Quốc gia, Các khu đô thị Sông Đà Mỹ Đình, Mễ Trì Hạ, Mễ Trì Thường, các con đường quy mô của Thủ đô như đường Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, Láng Hòa Lạc

KhuDoThiMoi.Com - Theo Đinh Hiền

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 483 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do