KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Thị trường Nhà đất Nhà thương mại tranh khách của nhà xã hội

Nhà thương mại tranh khách của nhà xã hội

Ế ẩm, nhiều dự án nhà ở thương mại đã kích cầu bằng các chiêu như: Liên kết với ngân hàng hỗ trợ lãi suất cho vay, chiết khấu, tặng quà, ký hợp đồng trực tiếp với người mua... Những chiêu thức này giúp nhà ở thương mại cạnh tranh gay gắt với nhà ở xã hội.

alt

Mua nhà thương mại được vay 70%

Chung cư CT2A trong Khu đô thị mới Tân Tây Đô, nằm ven QL32 và cách Đại học Sư phạm khoảng 10km, có căn hộ các loại hơn 50m2, 60m2, 70m2 và 90m2. Từ ngày 10/8, chủ đầu tư bắt đầu mở bán căn hộ, với giá trung bình 13 triệu đồng/m2. Cùng với mức giá phải chăng này, chủ đầu tư còn tung chiêu khuyến mãi tặng 2 lượng vàng cho 50 khách hàng đầu tiên, liên kết với Ngân hàng Quân đội cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà 70% giá trị hợp đồng mà không cần tài sản thế chấp, lãi suất chỉ 6%/năm trong thời hạn 15 năm (tương đương lãi suất ưu đãi của nhà ở xã hội). Với mức giá và các điều kiện mua nhà này, lại không có những điều kiện ràng buộc, dự án đã thu hút được nhiều khách hàng. Giao dịch viên Nguyễn Đức Luân, Công ty Bất động sản Hải Phát cho biết, sau 5 ngày mở bán, dự án chung cư CT2A Tân Tây Đô đã có hơn 30 khách đăng ký mua nhà.

Hai tòa chung cư tại dự án Sailor Tower, quận Hà Đông cũng đang được rao bán giá 14 triệu đồng/m2 với những quảng cáo hấp dẫn như: Ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, tặng xe máy Honda, tivi cao cấp... Mua nhà ở Sailor Tower, khách cũng được vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất năm đầu tiên là 9,9%/năm, lãi suất các năm tiếp theo bằng với lãi suất gửi tiền tiết kiệm 13 tháng cộng với 5,5%. Khách hàng được gia hạn nợ gốc 1 năm. Giao dịch viên Trần Quang Anh, Tập đoàn Bất động sản Cengroup cho biết, nếu khách hàng vay 600 triệu mua nhà, trả dần cả gốc và lãi, thì mỗi tháng chỉ phải trả 6,5 triệu đồng cho đến lúc hết nợ. Đến nay, các căn hộ dưới 50m2 của dự án này đã được bán hết.

Chậm giao nhà, ngân hàng sẽ hoàn tiền

Cách đây 3 tuần, dự án chung cư kết hợp văn phòng Tây Hà Tower cao 25 tầng ở gần ngã tư Lê Văn Lương- đường Vành đai 3 (quận Thanh Xuân) được mở bán với giá từ 19,6 triệu- 21,5 triệu/m2. Chủ đầu tư cũng đưa ra những chiêu thu hút khách hấp dẫn như: Đóng tiền mua nhà thành 6 đợt, nhà đang xây thô những tầng cuối, khách được ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, 30 khách hàng đầu tiên được chiết khấu 200.000 đồng/m2, chiết khấu 12% cho khách trả hết tiền nhà luôn một đợt... Chủ đầu tư cũng liên kết với Ngân hàng Liên Việt cho vay với lãi suất 8%/năm đầu tiên và các năm sau vào khoảng 12%/năm, khách được dùng chính căn hộ đã mua làm tài sản thế chấp. Chỉ sau khoảng 3 ngày mở bán, các suất khuyến mại và các căn hộ diện tích dưới 90m2 đã bán hết.

Để lấy niềm tin của khách hàng, một số dự án còn liên kết chặt chẽ với ngân hàng để giảm bớt tâm lý lo ngại về khả năng tài chính của chủ đầu tư. Như dự án Hạ Đình Tower, khách hàng không chỉ được vay 70% giá trị căn hộ trong thời gian 15 năm, mà khi mua căn hộ sẽ nhận được giấy cam kết của Ngân hàng Bảo Việt về việc nhận được nhà đúng hạn. Cụ thể, khách hàng trả tiền mua căn hộ qua Ngân hàng Bảo Việt và Ngân hàng này sẽ quản lý, cam kết 100% số tiền mua nhà của khách được đưa vào dự án. Nếu chủ đầu tư chậm tiến độ, Ngân hàng sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền khách hàng đã nộp cộng với phí phạt. Hay dự án cao cấp “D”. Le Pont D’or” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng được Ngân hàng BIDV bảo lãnh tài chính từ khâu giải phóng mặt bằng đến toàn bộ quá trình xây dựng.

Khudothimoi.com - Theo GTVT

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 466 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do