KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Thị trường Nhà đất Căn hộ, đất nền đua mở bán

Căn hộ, đất nền đua mở bán

Đón đầu nhu cầu mua nhà trong những tháng cuối năm, nhiều dự án căn hộ cũng như đất nền đua nhau mở bán. Đáng chú ý, sự nhộn nhịp của thị trường không chỉ tập trung ở khu vực Tp.HCM mà còn lan sang các khu vực lân cận.

alt

Thông tin từ Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long cho biết, vừa qua công ty này đã tiến hành mở bán đợt 2 dự án Ehome 4 tại huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương với giá trung bình từ 450 triệu đồng/căn. Khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được vay vốn từ gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng với lãi suất 6% trong ba năm và thời hạn hỗ trợ lãi suất tối đa là 10 năm.

Trước đó, Công ty CP An Phú đã chính thức mở bán các căn hộ thuộc giai đoạn 2 của dự án Khu căn hộ An Phú tại quận 6, Tp. HCM với mức giá chào bán trung bình 16,2 triệu đồng/m2.

Vào cuối tháng 11 này, Công ty Cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) sẽ mở bán dự án Him Lam Chợ Lớn tại quận 6 với giá bán dự kiến khoảng 16 triệu đồng/m2.

Ở phân khúc đất nền, Công ty CP bất động sản Nam việt cũng vừa công bố bán 79 nền đất thuộc dự án Tăng Phú House tại quận 9 với giá bán từ 13,5 triệu đồng/m2.

Ngoài ra, Danh Khôi Á Châu (DKRA) cũng đang phân phối độc quyền cho dự án khu dân cư Osaka Garden ở đường Phạm Thế Hiển, quận 8.

Không chỉ các dự án ở địa bàn Tp.HCM, tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai nhiều dự án cũng được tiến hành mở bán, chủ yếu là các dự án đất nền với giá giao động khoảng 300 – 500 triệu đồng/nền, thích hợp cho việc mua để đầu tư lâu dài.

Theo ý kiến của các chuyên gia, thị trường bất động sản thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều tín hiệu tốt. Giám đốc điều hành Alternaty – ông Rudolf Hever cho biết, mặc dù thị trường bất động sản Việt Nam sản Việt Nam vừa trải qua thời kỳ suy thoái trong vài năm trở lại đây, nhưng tâm lý chung của các nhà đầu tư quốc tế dường như đang dần chuyển sang chiều hướng tích cực như giai đoạn trước khủng hoảng.

Ông Rudolf phân tích, lạm phát giảm, tăng trưởng kinh tế ổn định và từ từ phát triển đi lên, FDI tăng, tỉ lệ lãi suất giảm một thời gian khá dài và đồng Việt Nam vẫn khá ổn định trong những năm vừa qua. Các chủ đầu tư trong nước và các chủ sở hữu đất đã trải qua những thời điểm khó khăn, nhưng hiện nay họ đang có nhiều lí do hơn để có thể lạc quan trở lại.

Khudothimoi.com - Theo Cafeland

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 513 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do