KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Thị trường Nhà đất Giá đất phía tây Hà Nội đang tăng

Giá đất phía tây Hà Nội đang tăng

Mặc dù giao dịch đất nền dự án có phần kém sôi động so với trước bởi đang trong tháng ngâu, nhưng giá chào bán trên thị trường vẫn trong xu thế tăng cao bởi lượng hàng ra “nhỏ giọt”.

Giá đất phía tây Hà Nội đang tăng

Hầu hết các dự án đều có lượng bán ra từ chủ đầu tư trên thị trường khá ít, giao dịch chủ yếu hiện nay vẫn là các “suất” ngoại giao của dự án được mua đi, bán lại những dự án mới có sản phẩm, và các loại nhà biệt thự, liền kề đã được tung ra từ những đợt trước đó mà các nhà đầu tư góp vốn vào dự án. Sản phẩm mới ra thị trường hầu như không có.

[Your AD Here]

Giá đất một số dự án phía tây Hà Nội đang tăng - Ảnh minh họa

Tiêu biểu cho thị trường đất nền dự án Hà Nội hiện nay mà chủ đầu tư chuẩn bị tung ra thị trườngdự án khu đô thị Bắc An Khánh (đã đổi tên thành khu đô thị Splendora từ 1/9). Theo chủ đầu tư, họ sẽ xây dựng khu đô thị này thành khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam, chính vì thế các nhà đầu tư hiện nay rất quan tâm đến dự án, và giá chào bán chênh lệch trên thị trường khá cao.

Hiện chủ đầu tư là Công ty An Khánh JVC (liên doanh giữa Vinaconex và Posco E& C) đang thực hiện làm các thủ tục và ký hợp đồng cho những khách hàng đã góp vốn đầu tư vào dự án từ trước (suất ngoại giao), đầu tháng 10/2009 An Khánh JVC sẽ chính thức đưa sản phẩm ra thị trường.

Trên thị trường hiện nay, các nhà đầu tư cũng đang sôi sục săn lùng các suất ngoại giao. Chẳng hạn đất biệt thự 210m2 đường 32m có giá gốc là 1.800 USD/m2, giá chênh lệch trên thị trường hiện nay là 1,1 tỷ đồng/căn.

Đối với nhà liền kề, chủ đầu tư tính theo giá sàn xây dựng với hình thức “chìa khóa trao tay”, ô diện tích 100m2 được bán với giá gốc 1.100 USD/m2 và trên thị trường giá chênh lệch lên khá cao khoảng 1,2 tỷ đồng/căn.

Trước đây vài tháng, cũng những suất đất ngoại giao này, giá chênh lệch trên thị trường chỉ khoảng từ 800 – 1 tỷ đồng/căn, tuy nhiên, đến nay giá đã lên khoảng 1,1 -1,2 tỷ đồng/căn.

Dự án An Khánh – An Thượng của Công ty Hà Đô, thuộc khu vực Nam An Khánh, giá đất nền tại đây cách đây vài tháng cũng khoảng 15 – 17 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, theo nguốn tin từ Hà Đô, hiện công ty đang làm thủ tục vào sổ, chuyển chủ cho các khách hàng đã mua từ cách đây vài tháng thì giá hiện nay đã lên khoảng 18,5 triệu đồng/m2.

Khu A dự án Geleximco đường Lê Trọng Tấn kéo dài (giáp với đường Láng Hòa Lạc), các lô đất nằm bên trong đường nội bộ cách đây 2 -3 tháng có giá chào bán khoảng 21 – 22 triệu đồng/m2, giá chào hiện nay lên khoảng 24 triệu đồng/m2.

[Nhận QC tại đây]

Khu Nam An Khánh do Sudico đầu tư, với giá đất nền dự án vào khoảng 14,2 – 14,6 triệu đồng/m2, giá chào bán chênh lệch hiện nay được đẩy lên khoảng 23 triệu đồng/m2.

KhuDoThiMoi.Com - Theo CafeF

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 464 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do