KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Tin dự án Khu Đông Sài Gòn: Thị trường mới nổi

Khu Đông Sài Gòn: Thị trường mới nổi

Với hàng loạt dự án từ cao cấp đến bình dân được bán ở mức giá từ 11 triệu đồng/m2 ở phân khúc nhà ở bình dân và khoảng 30 triệu đồng/m2 ở phân khúc nhà ở cao cấp, khu vực phía Đông TP.HCM đang là thị trường có tiềm năng cao.


alt

Khu Đông Sài Gòn đang trở thành thị trường tiềm năng

Chỉ trong 6 tháng đầu năm, số dự án bất động sản (BĐS) ở khu vực này đã tăng lên 200% so với năm 2010. Trong đó, 90% diện tích đất nền của khu vực quận 2 đã được phủ kín bởi gần 300 dự án.

Cùng với đó là nhiều dự án hạ tầng giao thông được phát triển, hoàn thiện như cầu Thủ Thiêm (hoàn thành trong năm 2013), hầm Thủ Thiêm và Đại lộ Đông Tây nối liền quận 2 với quận 1 khiến khu Đông Sài Gòn đang trở thành nơi an cư cho những người có nhu cầu thật về nhà ở. Việc Cầu Sài Gòn 2 đang gấp rút hoàn thành và sẽ chính thức hợp long vào tháng 9/2013 kết hợp với Xa Lộ Hà Nội đã đưa vào sử dụng, sẽ giúp việc lưu thông dễ dàng từ khu vực trung tâm Quận 1, Bình Thạnh sang các Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức.

Bên cạnh, trong 6 tháng đầu năm 2013, chỉ riêng khu vực An Phú - An Khánh có quy mô gần 90 héc-ta đã có hàng loạt dự án căn hộ được hình thành như Estella, Cantavil An Phú - Cantavil Premier, Imperia An Phú, An Khang, An Cư… Ngoài ra, gần khu vực này cũng có nhiều dự án đã và đang được hình thành như Dự án căn hộ cao cấp 38,4 héc-ta Bình Khánh, Dự án Khu 30,2 héc-ta Bình Khánh, Dự án ở Khu căn hộ 17,3 héc-ta Bình Khánh.

Không chỉ bùng nổ hàng loạt các dự án, khu Đông Sài Gòn cũng đã xác lập một bằng giá mới. Nếu như ở khu vực An Phú - An Khánh, phần lớn dự án căn hộ có mức giá bán tương đối cao, như Imperi An Phú có mức giá trung bình 28,5 triệu đồng/m2, Cantavil 33 triệu đồng/m2, An Khang 23,2 triệu đồng/m2... thì một số dự án khác trong khu vực như Metro Aparment do Saigon Corp làm chủ đầu tư và Công ty Hưng Thịnh độc quyền phân phối có giá trung bình khoảng 17 triệu đồng/m2, Dự án An Lộc 19 triệu đồng/m2, An Thịnh 19 triệu đồng/m2 và Dự án PertroVietnam Landmark có giá 19,9 triệu đồng/m2....

Bên cạnh đó, còn có nhiều dòng sản phẩm đa dạng khác, bao gồm những dự án có căn hộ được thiết kế với diện tích từ 50 – 100 m2, mức giá dao động từ 11 – 15 triệu đồng/m2 như Phố Đông, Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Star mang lại nhiều sự lựa chọn cho người mua. Một số dự án sắp triển khai như Emeraid, 4S Linh Đông.

Nhìn vào một số tổng quan về điều kiện kết nối, chúng ta dễ dàng nhận ra khu Đông là khu vực có tiềm năng rất lớn về bất động sản. Đối với phân khúc cao cấp, có thể điểm mặt hàng loạt dự án thu hút sự quan tâm lớn từ thị trường như Tropic Garden nằm tại làng biệt thự Thảo Điền, Thảo Điền Pearl, Cantivil, Inperia An Phú … Đây là những dự án có mức giá dành cho đối tượng có thu nhập cao đi cùng với diện tích căn hộ trên 80m2.

Ngoài ra, những dòng sản phẩm đa dạng khác bao gồm những dự án có căn hộ được thiết kế với diện tích hợp lý khoảng từ 50 đến 100m2, mức giá dao động từ 11 đến 15tr/m2 dành cho người tiêu dùng đang có nhu cầu thật.

Việc xác lập một mặt bằng giá mới đã tăng mức độ giao dịch thành công tại cho các dự án thuộc khu vực quận 2, quận 9. Giám đốc một công ty BĐS cho biết: “Khu đông Sài Gòn đang thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi giá bán của nhiều dự án hợp với túi tiền của người dân nên chỉ trong vài tháng lượng giao dịch các căn hộ từ bình dân đến cao cấp đã tăng lên đáng kể”.

Khudothimoi.com - Theo Vnmedia

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 512 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do