KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Tin dự án Chung cư VP5 Linh Đàm mở bán, sàn Mường Thanh náo loạn

Chung cư VP5 Linh Đàm mở bán, sàn Mường Thanh náo loạn

Sáng 3/7, Sàn Giao dịch Bất động sản (BĐS) Mường Thanh trở nên náo loạn khi chung cư VP5 Linh Đàm được mở bán với giá 14 - 15 triệu đồng/m2.

Dự án chung cư VP5 Linh Đàm nằm trong bán đảo Linh Đàm thuộc Khu đô thị Linh Đàm do Công ty Xây dựng Tư nhân số 1 Lai Châu làm chủ đầu tư. Quy mô dự án 4.563m2, khởi công tháng 3/2013, dự kiến hoàn thành vào quý I/2015. Điều đáng nói là ngay sau khi mở bán, tại Sàn BĐS Mường Thanh, hàng trăm khách hàng đã đến xếp hàng để đăng ký mua nhà. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên, đa số các căn hộ ở đây đã được "cò" nhà đất "ôm" sạch.

Tuy nhiên, vẫn có những khách hàng "đi cửa sau" vào thẳng phòng làm việc của ông Lê Thanh Thản - Giám đốc Công ty Xây dựng Tư nhân số 1 Lai Châu (nằm cạnh Sàn BĐS Mường Thanh) để xin mua căn hộ. Đã có nhiều khách hàng may mắn, mua được suất ngoại giao với giá ưu đãi, không mất tiền chênh lệch. Đến khoảng 10 giờ sáng, vị giám đốc này phải "trốn" bởi có quá nhiều khách hàng muốn tiếp cận.

alt

Giao dịch sôi động tại sàn Mường Thanh ngay trong ngày mở bán.

Trong vai khách hàng mua nhà, chúng tôi đã trao đổi với chị Nguyễn Thị Mai, tự nhận đang làm việc tại Sàn BĐS Mường Thanh. Theo bảng giá chị này đưa ra, đa số các căn hộ có diện tích từ 45 - 70m2, với giá từ 14 - 15 triệu đồng/căn. Tuy nhiên, để được sở hữu căn hộ chị này đã đòi thêm tiền chênh từ 100 - 270 triệu đồng/căn. Qua tìm hiểu được biết, từ 10 giờ tối 2/7, giá chênh liên tục tăng cao và đến sáng 3/7, các căn góc ở tầng đẹp đã được cò "hét" với giá chênh 270 triệu đồng/căn.

Dự án chung cư VP5 Linh Đàm (mới xây xong móng) nằm bên cạnh là chung cư VP3, cùng chủ đầu tư. Trước đây, căn hộ chung cư VP3 từng được bán với giá 31 - 33 triệu đồng/m2 đã gây sốt trên thị trường BĐS khi chủ đầu tư liên tục giảm giá. Các chuyên gia BĐS phân tích: Chung cư VP5 có cơ cấu diện tích căn hộ hợp lý nằm ở vị trí đẹp trong khu đô thị, lại mở bán với mức giá hợp lý nên được khách hàng quan tâm. Đặc biệt, trong bối cảnh các ngân hàng giải ngân gói vay ưu đãi 30.000 tỷ đồng, phù hợp với căn hộ bán tại dự án VP5 Linh Đàm, nhiều người đã mạnh dạn làm thủ tục vay vốn. Sự sôi động trong ngày mở bán dự án này có thể coi là tín hiệu tốt cho thị trường vốn đang trong giai đoạn trầm lắng.

"Chung cư VP5 Linh Đàm khi mở bán đã xuất hiện tình trạng "cò" ôm hàng bán ăn chênh lệch, do đó, chủ đầu tư nên có kênh bán hàng cho khách để tránh hiện tượng trung gian đẩy giá, còn người mua cũng cần cẩn thận xem xét kỹ thực hư trước khi quyết định giao dịch".

GS TSKH Đặng Hùng Võ

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 589 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do