KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Tin dự án Chung cư Green Bay bàn giao trước cam kết 2 tháng

Chung cư Green Bay bàn giao trước cam kết 2 tháng

Trong bối cảnh thị trường bất động sản khó khăn, Syrena Việt Nam vẫn tích cực triển khai các hạng mục dự án Hạ Long Marina, hoàn thành bàn giao trước cam kết 02 tháng với khách hàng đối với các căn hộ chung cư cao cấp Green Bay Towers.


Cùng với việc triển khai các gói hỗ trợ với các ngân hàng uy tín như Vietcombank, BIDV… chủ đầu tư đã chứng minh sức mạnh tài chính, sự quyết tâm cũng như sự tin tưởng vào dự án của mình.

Nguồn lực tài chính mạnh mẽ

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena Việt Nam là công ty trực thuộc tập đoàn BIM - một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn nhất tại Việt Nam. Với nguồn lực tài chính mạnh mẽ từ tập đoàn Bim Group, từ năm 2010, Syrena Việt Nam chính thức thành lập, đầu tư phát triển vào thị trường bất động sản.

Tiếp nối những thành công từ căn hộ cao cấp Fraser Suites và Trung tâm thương mại Syrena tại Xuân Diệu - Hà Nôi, Khách sạn Hạ Long Plaza…Syrena Việt Nam tiếp tục đầu tư xây dựng Khu đô thị Hạ Long Marina tại thành phố Hạ Long, hiện nay là trung tâm chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh Quảng Ninh, có vị trí địa lý đặc biệt quan trọng.

Là khu đô thị lớn nhất tại Quảng Ninh được xây dựng hoàn chỉnh và quy hoạch đồng bộ, Hạ Long Marina có tổng diện tích 287 ha, trải dài trên 3.8km đường biển. Với các hạng mục quy hoạch như: bệnh viện, trường học, trung tâm tài chính, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, resort, trung tâm thương mại… đây được coi là Khu đô thị văn minh đáng sống nhất tại thành phố Quảng Ninh.

alt

Hiện nay, Hạ Long Marina đã hoàn thiện xong giai đoạn I, là địa điểm lý tưởng của các nhà đầu tư khách sạn lớn như Royal Lotus, Muong Thanh, Halong Place, Mirthin, Khách sạn Công Đoàn…và đang tiếp tục triển khai giai đoạn II. Trong giai đoạn này, Syrena Việt Nam tập trung đầu tư các công trình thứ cấp trong Khu đô thị như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, Chung cư cao cấp đầu tiên tại Quảng Ninh Greenbay, Nhà phố liền kề San Hô Coral Bay…

alt

Củng cố niềm tin bằng tiến độ sớm

Với quy hoạch phát triển rõ ràng, các sản phẩm nhà ở của Hạ Long Marina luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

Các sản phẩm của Syrena Việt Nam khi ra mắt đều đạt tỉ lệ bán từ 80% trở lên. Không chỉ cam kết với khách hàng về tiến độ trong hợp đồng, Syrena Việt Nam đã không ngừng nỗ lực khi hoàn thiện bàn giao Chung cư Green Bay sớm hơn dự kiến 02 tháng đã tiếp tục củng cố niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm của Công ty.

Ngoài ra, với cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ tối đa cho khách hàng, các sản phẩm về nhà ở tại Khu đô thị luôn nhận được sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng với lãi xuất ưu đãi, giá trị vay có thể lên đến 70% và kéo dài 10 - 15 năm. Cùng với niềm tin của khách hàng, tính thanh khoản cao, 80 căn hộ của Chung cư Green Bay có diện tích từ 61 - 70m2 trở thành dự án đầu tiên tại Quảng Ninh nhận được gói hỗ trợ 6%.

alt

Theo một đại diện của Seryna Việt Nam, với uy tín đã được xác lập trên và nguồn vốn ổn định, công ty tự tin sản phẩm bất động sản mang thương hiệu của công ty sẽ nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Khudothimoi.com - Theo Vietnamnet

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 539 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do