KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Tin dự án Dự án Nam An Khánh thừa thắng xông lên

Dự án Nam An Khánh thừa thắng xông lên

Dự án Khu đô thị mới Nam An Khánh đã có một cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục, khi chỉ trong vòng 1 tháng, đã có hơn 50 sản phẩm được bán ra, một con số đáng ngạc nhiên trong bối cảnh thị trường bất động sản đang rất khó khăn.

Dự án này do Công ty cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (Sudico) làm chủ đầu tư, nằm trên Đại lộ Thăng Long, thuộc địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội, có tổng diện tích 234 ha, trong đó diện tích cây xanh và mặt hồ trên 26 ha.

alt

Sudico sẽ tập trung thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật của Dự án Nam An Khánh trong thời gian tới

Theo Sudico, trong điều kiện thị trường bất động sản khó khăn như hiện nay, nhưng trong 6 tháng đầu năm 2013, Sudico vẫn tiếp tục nỗ lực đầu tư Dự án để có sản phẩm bán ra thị trường.

Lãnh đạo Công ty xác định, trong lúc khó khăn càng phải đẩy nhanh tiến độ đầu tư dự án, nhằm lấy lại vị thế và niềm tin của khách hàng.

Căn cứ vào điều kiện vốn, thị trường, Sudico đã phân kỳ để đầu tư, kinh doanh khai thác từng phân khu của Dự án.

Từ giữa năm 2012, Sudico đã tập trung triển khai đầu tư hạ tầng kỹ thuật và công trình kiến trúc thuộc

Giai đoạn I, Khu vực I của Giai đoạn II, nhằm hình thành một tiểu khu đô thị hoàn chỉnh trong Dự án.

Sau khi các sản phẩm nhà ở biệt thự, liền kề thuộc tiểu khu này đã đủ điều kiện kinh doanh và được Sở Xây dựng TP. Hà Nội cho phép bán ra thị trường, Sudico đã mở bán đợt 1 vào tháng 3/2013 và đợt 2 vào tháng 6/2013.

Qua 2 đợt bán hàng trên, Sudico đã tiêu thụ được gần 100 căn biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề. Đặc biệt, riêng đợt mở bán tháng 6/2013, chỉ trong vòng 1 tháng, Sudico đã bán ra thị trường trên 50 căn, góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của cả quý II/2013, làm tiền đề cho việc đạt 40% kế hoạch lợi nhuận năm 2013.

Đơn vị được giao nhiệm vụ thực hiện kế hoạch bán hàng trong 2 đợt qua là Sàn giao dịch Bất động sản Sudico (tầng 1, Tòa nhà CT1, Khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, Hà Nội). Có nhiều nguyên nhân để Sàn giao dịch bất động sản Sudico có một kết quả bán hàng được coi là mơ ước của nhiều dự án ở thời điểm hiện tại.

Trước hết, việc Sudico bán được hàng trong điều kiện thị trường hiện tại đã chứng tỏ niềm tin của khách hàng dành cho chủ đầu tư, đồng thời khẳng định những sản phẩm có giá trị thực vẫn có chỗ đứng trên thị trường.

Bên cạnh đó, Dự án có mức giá khá “mềm”, từ 17,8 đến 21,5 triệu đồng/m2 đối với các căn biệt thự đơn lập, song lập, nhà vườn, nhà liền kề thương mại.

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng là Sàn giao dịch Bất động sản Sudico đã xây dựng một chiến lược bán hàng linh hoạt, đánh trúng, đánh đúng vào tâm lý người tiêu dùng.

Cụ thể, Sudico tạo điều kiện tối đa cho khách hàng về tiến độ đóng tiền; chiết khấu cho khách hàng thanh toán trước hạn đến 8,4%; chiết khấu cho khách hàng mua với số lượng lớn đến 3%; khách mua nhà sẽ được MBBank cho vay vốn và có thể được chủ đầu tư hỗ trợ lãi vay đến 12% trong 18 tháng đầu tiên...

Chưa dừng lại ở đó, Sudico đang có kế hoạch đưa sản phẩm của Dự án đến tay khách hàng qua sự liên kết với các sàn bất động sản như: EZ PROPERTY Việt Nam, Thăng Long, Đất Xanh miền Bắc, Maxland. Đây đều là những sàn bất động sản có thương hiệu, uy tín và hoạt động khá tốt trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

Ông Vũ Văn Dũng, Phó tổng giám đốc Sudico, kiêm Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Sudico cho biết, ngoài việc tận dụng nguồn tài nguyên của các sàn bất động sản nhằm tăng doanh số, việc liên kết bán sản phẩm Dự án Nam An Khánh của Sudico còn nhằm công khai, minh bạch các sản phẩm của Dự án, giúp ngăn chặn việc nâng giá ảo, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Theo ông Dũng, các trang web, Sàn giao dịch Bất động sản Sudico và các sàn giao dịch bất động sản trên thường xuyên cập nhật những thông tin về mức giá bán, số lượng sản phẩm, tiến độ dự án để khách hàng có thể theo dõi sự phát triển của Dự án.

Thông tin từ Sudico cũng cho biết, trong quý III, quý IV/2013, Sudico sẽ tập trung thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật của Dự án Nam An Khánh, như kè hồ điều hòa, trải thảm các tuyến đường, trồng cây xanh.

Đồng thời, Sudico sẽ xây dựng hoàn chỉnh khu nhà mẫu của Dự án để khách hàng có thể trực tiếp tham quan và lựa chọn cho mình mẫu nhà ưng ý. Đặc biệt, Sudico sẽ tổ chức lấy ý kiến góp ý của khách hàng để sản phẩm được hoàn thiện hơn.

Khudothimoi.com - Theo Báo đầu tư

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 476 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do