KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ TTTM, Nhà ở TTTM Miền Bắc Hà Nội TTTM chợ Hàng Da, Hà Nội hoàn thiện chào mừng kỷ niệm Đại lễ 1.000 năm Thăng Long

TTTM chợ Hàng Da, Hà Nội hoàn thiện chào mừng kỷ niệm Đại lễ 1.000 năm Thăng Long

Đến thời điểm này, chợ Hàng Da đã thi công xong toàn bộ phần thô, đang hoàn thiện lắp đặt thiết bị và nội thất bên trong và đến tháng 9 tới, sẽ hoàn thiện tất cả các hạng mục để đưa công trình đi vào sử dụng, chào mừng kỷ niệm Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

TTTM chợ Hàng Da, Hà Nội hoàn thiện chào mừng kỷ niệm Đại lễ 1.000 năm Thăng Long

Ông Bùi Việt Khoa, đại diện đơn vị chủ đầu tư cho biết: Chợ được khởi công xây mới vào ngày 2-4-2009 và đang được gấp rút hoàn thành theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình. Theo thiết kế, chợ Hàng Da mới nằm trên diện tích trên 2.700m2 sẽ có tầng hầm để xe, tầng trệt phục vụ các mặt hàng kinh doanh ướt như tôm, cá, thịt… tầng 1 dành cho kinh doanh rượu bia, bánh kẹo, vải vóc, tạp phẩm.

[Nhận QC tại đây]

Phối cảnh dự án trung tâm thương mại chợ Hàng Da, Hà Nội

Từ tầng 2 đến tầng 4 do nhà đầu tư kinh doanh và tầng 5 là tầng kỹ thuật. Sau khi đưa vào sử dụng, chợ Hàng Da sẽ trở thành một trung tâm mua sắm hiện đại với diện tích sử dụng gần 20.000m2, đảm bảo tái kinh doanh cho hơn 500 hộ với tiêu chuẩn chợ loại 1 văn minh, hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn về phòng cháy chữa cháy. Mặt khác, công trình cũng góp phần cải tạo bộ mặt đô thị của trung tâm phố cổ, tạo thêm nhiều điểm đỗ xe ô tô, xe máy, giảm các bức xúc về điểm đỗ xe tĩnh cho quận Hoàn Kiếm.

Liên quan đến phương án di chuyển và sắp xếp các hộ kinh doanh vào chợ Hàng Da mới, UBND quận Hoàn Kiếm vừa có công văn yêu cầu Công ty cổ phần Thương mại chợ Hàng Da, Ban quản lý chợ và các cơ quan chức năng của quận phải đảm bảo đưa toàn bộ 544 hộ kinh doanh có đủ điều kiện, trước đây kinh doanh tại chợ Hàng Da hiện đang kinh doanh tại chợ tạm Phùng Hưng vào kinh doanh tại chợ Hàng Da mới. Phương án sắp xếp phải công khai hóa, đảm bảo bình đẳng, tạo được sự đồng thuận, thống nhất của các hộ kinh doanh.

UBND quận yêu cầu chủ đầu tư cần lưu ý thiết kế và quy hoạch sắp xếp từng ngành hàng phải đảm bảo điện chiếu sáng, cấp thoát nước, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ, thoát hiểm khi có sự cố xảy ra… Mô hình thiết kế quầy sạp, ki ốt phải phù hợp với chợ dân sinh, đảm bảo điều kiện kinh doanh của các hộ, phù hợp với tâm lý của người kinh doanh và người tiêu dùng tại chợ dân sinh. Kinh phí đầu tư hạ tầng, điện nước, quầy sạp do chủ đầu tư đảm bảo. Các phí dịch vụ do chủ đầu tư quy định, phù hợp với môi trường kinh doanh, tương ứng với mức phí của các chợ lớn trên địa bàn quận.

[Your AD Here]

Chiều 18-7, ông Nguyễn Văn Phòng - Trưởng ban Quản lý chợ Hàng Da cho biết: Đơn vị phối hợp với chủ đầu tư vừa hoàn tất việc tổ chức họp với các ngành hàng để thông báo phương án, sắp xếp chợ Hàng Da mới; thông báo lịch gắp thăm nhận địa điểm kinh doanh tại chợ mới.

Theo ANTĐ

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 614 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do