KhuDoThiMoi.Com

Tòa nhà HH4 Tower

Sở hữu vị trí trung tâm tại Khu đô thị mới Mỹ Đình, một trong những khu đô thị có hạ tầng và cảnh quan hiện đại bậc nhất tại khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô, tháp văn phòng HH4 Tower thừa hưởng mọi tiện ích và lợi thế về vị trí địa lý, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại và cơ hội phát triển. Đây là không gian làm việc lý tưởng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê làm văn phòng làm việc hoặc văn phòng giao dịch.


Vị trí tòa nhà:

HH4 Tower nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình, từ vị trí tòa nhà chỉ cách đường lớn Phạm Hùng khoảng 100m, dễ dàng kết nối với các quận huyện xung quanh như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông... thông qua nhiều tuyến đường khác nhau.

Khu vực gần khu đô thị Mỹ Đình đang được định hướng trở thành trung tâm hành chín mới của thủ đô, vì vậy vị thế của tòa nhà sẽ càng được nâng cao và đem lại nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp thuê văn phòng.

Quy mô văn phòng

Tòa nhà HH4 Tower gồm tổ hợp 3 khối nhà A,B,C có tổng diện tích sàn xây dựng 59.869,062 m2; 2 tầng hầm có tổng diện tích sàn xây dựng 18.167,04 m2. Xây dựng hoàn chỉnh hệ thống kỹ thuật trong và ngoài nhà bao gồm hệ thống cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa không khí, thông tin liên lạc, tường rào, sân vườn, cây xanh. Trong đó:

∗ Khối nhà A: Tầng 1 cho thuê kinh doanh dịch vụ; từ tầng 2 đến tầng 17 và từ tầng 19 đến tầng 25 sử dụng làm văn phòng; tầng 18 là tầng kỹ thuật. Hệ thống giao thông đứng gồm 6 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm được bố trí tiếp giáp với không gian bên ngoài.

∗ Khối nhà B: Tầng 1 cho thuê kinh doanh dịch vụ; từ tầng 2 đến tầng 16 và từ tầng 18 đến tầng 25 sử dụng làm văn phòng; tầng 17 là tầng kỹ thuật. Hệ thống giao thong đứng gồm 6 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm được bố trí tiếp giáp với không gian bên ngoài.

∗ Khối nhà C: Tầng 1 là sảnh chung, tầng 2 và 3 sử dụng kinh doanh dịch vụ, tầng 4 là phòng hội nghị, tầng 5 cho thuê kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Hệ thống giao thông đứng gồm 4 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm.

Tiện ích và dịch vụ

◊ Bãi gửi xe rộng rãi, thông thoáng gồm 2 tầng hầm rộng 19.600m2, đáp ứng 100% nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng tới giao dịch.

◊ Bên trong tòa nhà có đầy đủ các phòng hội nghị, nhà hàng, các tiện ích và dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, nghỉ ngơi, tổ chức sự kiện và tiếp đón khách hàng và đối tác cho các doanh nghiệp thuê văn phòng.

Là một trong những tòa nhà văn phòng hạng B nổi bật nhất tại khu vực phía Tây thủ đô, tháp văn phòng HH4 Tower được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ, các tiện ích và điều kiện thuận lợi để mang đến cho khách hàng những cơ hội giao thương, phát triển, môi trường làm việc văn minh, hiện đại, thuận lợi.

Liên hệ thuê văn phòng: 0977 260 357

Website:ÂÂ https://hh4tower.com/ 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 369 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do